BV Đa khoa Hồng Đức

Sức khỏe của bạn là hạnh phúc của chúng tôi

Cấp cứu 24/24

(028) 3996 9999

32/2 Thống Nhất, Phường 10,

Gò Vấp, Tp.HCM

Maecenas gravida porttitor nunc, magna luctus tempor viverra cubilia laoreet augue

Bệnh viện đa khoa Hồng Đức dành nhiều dịch vụ và quyền lợi đặc biệt cho bệnh nhân VIP, bao gồm các ưu đãi sau đây:
Nhân viên phục vụ phòng VIP

Tương tự như nhân viên chuyển hành lý và hỗ trợ tại các khách sạn lớn, chúng tôi có nhân viên chuyên trách đáp ứng toàn bộ các nhu cầu của bệnh nhân VIP, cả nội trú lẫn ngoại trú. Nhân viên này sẽ đón tiếp bạn từ lúc đến bệnh viện và luôn có mặt khi bạn cần trong suốt quá trình điều trị.

Phòng khách VIP

Khu vực này tách biệt với sảnh chính, chỉ dành riêng cho bệnh nhân VIP với cách trang trí và trình bày nội thất đẹp mắt. Nơi đây có trang bị một tủ lạnh luôn đầy ắp thức uống giải khát. Nếu muốn, bạn có thể chọn và đặt thêm những thức uống và thức ăn nhẹ khác như trà, cà phê, bánh quy hay sandwich với nhân viên phụ trách VIP. Phòng khách VIP còn là nơi lý tưởng cho việc tư vấn các bệnh nhân ngoại trú vốn không cần đến các máy móc và thiết bị chuyên khoa.

Phòng nội trú VIP

Các phòng VIP đều rộng rãi, thoáng mát, sáng sủa và được thiết kế trang nhã theo tiêu chuẩn khách sạn 5 sao. Tiện nghi phòng VIP bao gồm: giường điện điều khiển tự động cho phép bệnh nhân chọn tư thế nằm thoải mái; sảnh tiếp khách với ghế nệm và sofa có thể chuyển thành giường; máy điều hòa nhiệt độ riêng; tủ lạnh; dụng cụ pha trà, cà phê; truyền hình cáp với tivi màn hình phẳng; điện thoại gọi trực tiếp; kết nối internet tốc độ cao ADSL miễn phí; hệ thống chuông gọi điều dưỡng; phòng tắm cao cấp, rộng rãi và đồ dùng phòng tắm được cung cấp miễn phí (dầu gội, dầu xả, dầu tắm, bàn chải và kem đánh răng, lược, máy sấy, dép).

Đặc biệt, khi có yêu cầu, phòng VIP thượng hạng sẽ được thiết kế bằng cách ghép một phòng VIP với một phòng đơn kế bên. Phòng đơn này có thể được sử dụng làm phòng nghỉ qua đêm cho người nhà hoặc phòng làm việc.

Ngoài ra, bệnh nhân nằm phòng VIP được phục vụ trái cây tươi theo mùa, ba bữa ăn ngon, bao gồm cả phần cho một người nhà (thực đơn Âu hoặc Á tùy chọn), cho phép một người nhà ở qua đêm không tính phí, giờ thăm bệnh lâu hơn, có thể trả phòng xuất viện trễ đến 14g00 (nếu phòng trống). Giờ trả phòng xuất viện theo quy định thông thường là 11g00.

Đặt hẹn Ưu tiên VIP

Bệnh nhân VIP được quyền ưu tiên khi đặt hẹn tại Khoa Khám Bệnh Ngoại Trú. Nhân viên phục vụ phòng VIP sẽ thu xếp mọi thứ giúp bạn.

Đường dây nóng VIP

Đường dây điện thoại nóng dành cho các thành viên VIP hoạt động liên tục ngày và đêm để tư vấn và cung cấp các thông tin liên quan đến sức khỏe cho bệnh nhân VIP và người nhà của họ. Điện thoại của bạn sẽ nhanh chóng được chuyển đến nhân viên hay bộ phận có trách nhiệm với thái độ nhã nhặn và lịch sự.

Dịch vụ vận chuyển VIP

Bệnh viện Hồng Đức cung cấp dịch vụ vận chuyển miễn phí dành cho bệnh nhân VIP từ Bệnh viện đến sân bay Tân Sơn Nhất bằng các phương tiện như taxi, xe hơi hoặc xe cấp cứu của bệnh viện Hồng Đức. (Dịch vụ này dành riêng cho các bệnh nhân VIP không sống tại Tp.HCM. Loại hình phương tiện sử dụng sẽ tùy thuộc vào tình trạng sức khỏe của bệnh nhân theo chỉ định của bác sĩ Hồng Đức).

ĐĂT LỊCH KHÁM ONLINE

Khách hàng của chúng tôi nói gì