Bệnh Viện Ung Bướu Tổ Chức Chương Trình Kỷ Niệm Ngày Công Tác Xã Hội Việt Nam 25/3 - Sở Y Tế HCM
25/3/2024

Nhằm thiết thực kỷ niệm Ngày Công tác xã hội Việt Nam 25/3, Ban Giám đốc Bệnh viện Ung Bướu TP.HCM đã giao phòng Công tác xã hội Bệnh viện xây dựng chuỗi kế hoạch chào mừng ngày này.

Bệnh viện ĐKKV Củ Chi tổ chức họp mặt “Kỷ Niệm Ngày Công Tác Xã Hội Việt Nam ngày 25/3/2024” - Sở Y Tế HCM
25/3/2024

Sáng thứ Sáu ngày 22/3/2024, tại Hội trường 2 Bệnh viện đa khoa khu vực Củ Chi, phòng Công tác xã hội tổ chức buổi họp mặt “Kỷ niệm ngày Công tác xã hội Việt Nam – Lần thứ 8” (25/3/2016 – 25/3/2024) với chủ đề “Công tác xã hội Việt Nam - Tiên phong, chuyên nghiệp và kết nối” có hơn 70 đại biểu. Đến dự với buổi họp mặt có sự hiện diện của BSCKII. Nguyễn Thành Phương – Giám đốc Bệnh viện và DSCKI. Nguyễn Thị Ngọc Hoa – Phó chủ tịch Công Đoàn cơ sở cùng các lãnh đạo khoa phòng.

Hoạt động chào mừng kỷ niệm Ngày công tác xã hội Việt Nam lần thứ 8 (25/3/2016-25/3/2024) - Sở Y Tế HCM
25/3/2024

Ngày 25/3 hàng năm đã trở thành một ngày vô cùng đặc biệt đối với đội ngũ những người làm nghề Công tác xã hội tại Việt Nam nói chung cũng như Công tác xã hội trong Bệnh viện nói riêng. Đây là một ngành khoa học, một nghề chuyên môn mang tính ứng dụng trong hệ thống an sinh xã hội, nhằm thúc đẩy chất lượng cuộc sống và hạnh phúc của con người, giúp giải quyết các vấn đề xã hội, tăng cường phúc lợi xã hội và hướng tới công bằng xã hội thông qua việc hỗ trợ cho cá nhân, nhóm, gia đình và cộng đồng, tăng năng lực cho nhóm đối tượng yếu thế trong xã hội.

Nhật Bản giải quyết tình trạng sụt giảm nguồn nhân lực điều dưỡng như thế nào? - Sở Y Tế HCM
25/3/2024

Đây là một trong những vấn đề mà đoàn công tác Ngành Y tế TP.HCM quan tâm khi nghiên cứu và học tập tại Nhật Bản (tháng 3/2024).

Mô hình giáo dục liên ngành tại các trường đại học sức khoẻ ở Nhật Bản - Sở Y Tế HCM
23/3/2024

Đó là xu hướng trong giáo dục sức khoẻ hiện nay tại Nhật Bản được các chuyên gia của Đại học Y tế Phúc lợi Quốc tế chia sẻ với đoàn công tác của Ngành Y tế TP.HCM

922054