Cập nhật điều trị ngoại khoa bệnh trào ngược dạ dày - thực quản - Sở Y Tế HCM
11/4/2024

Hội thảo khoa học cập nhật điều trị ngoại khoa bệnh trào ngược dạ dày - thực quản (GERD) được tổ chức tại Bệnh viện Bình Dân với khách mời là Giáo sư Ninh Nguyễn, trưởng khoa Phẫu thuật, Bệnh viện Đại học Irvine, thuộc Đại học California tại Irvine, Hoa Kỳ, Giáo sư có hơn 30 năm kinh nghiệm trong phẫu thuật tiêu hóa, nổi bật là tạo hình van dạ dày để điều trị bệnh lý trào ngược dạ dày - thực quản.

Hoa Khôi Nét Đẹp Thầy Thuốc Trẻ Năm 2024 - Sở Y Tế HCM
10/4/2024

Tối 9/4/2024, Hội Thầy thuốc trẻ TP.HCM tổ chức đêm chung kết cuộc thi Hoa khôi Nét đẹp thầy thuốc trẻ - Miss HYPA 2024 chính thức diễn ra tại Nhà Văn hóa Thanh niên.

TP. Hồ Chí Minh: Trung tâm Ghép tạng trẻ em sẽ sớm được hình thành tại Bệnh viện Nhi đồng 2 - Sở Y Tế HCM
9/4/2024

Trung tâm Ghép tạng trẻ em sẽ được hoàn thành và đưa vào hoạt động nhân kỷ niệm 50 năm Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước, đó là quyết tâm của tập thể lãnh đạo, cán bộ, viên chức và người lao động đang công tác tại Bệnh viện Nhi đồng 2.

Công đoàn Ngành Y tế Thành phố Hồ Chí Minh tổng kết phong trào “Mùa Xuân” năm 2024 - Sở Y Tế HCM
8/4/2024

Sáng ngày 05/4/2024, Công đoàn Ngành Y tế Thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức Hội nghị Tổng kết phong trào “Mùa Xuân” năm 2024.

Sở Y tế TP.HCM triển khai kế hoạch khám chữa bệnh ban đầu bệnh không lây tại tuyến y tế cơ sở. - Sở Y Tế HCM
7/4/2024

Chăm sóc sức khỏe ban đầu là giải pháp căn cơ và duy nhất để đạt mục tiêu bao phủ chăm sóc sức khỏe toàn dân. Mở rộng hoạt động phát hiện, quản lý điều trị và tư vấn phòng bệnh các bệnh mạn tính tại tuyến y tế cơ sở là một nhiệm vụ trọng tâm của ngành y tế trong năm 2024.