Tuyển dụng nhân sự tháng 11- 2020

Tuyển Dụng: Điều Dưỡng - Hộ Sinh - Hộ Lý - Bảo vệ, thu phí bãi xe - Y công khoa soát nhiễm khuẩn.

Để đáp ứng nhu cầu khám và điều trị bệnh cho bệnh nhân, bệnh viện Đa khoa Hồng Đức cần tuyển dụng nhân sự các vị trí sau:

• Điều dưỡng (có đào tạo ứng viên học việc cấp CCHN)
  • Hộ sinh
  • Y công khoa Kiểm soát nhiễm khuẩn (không yêu cầu bằng cấp, nam có sức khỏe, siêng năng làm việc)
  • Hộ lý
  • Bảo vệ, Thu phí bãi xe (nam, có sức khỏe, làm ca 12 tiếng, luân phiên ca trực tuần ngày và tuần đêm)

* Quyền lợi được hưởng:

• Mức lương: thỏa thuận (tùy thuộc vào năng lực, kinh nghiệm và vị trí ứng tuyển) và lương sản phẩm (nếu có)
  • Được hưởng đầy đủ các chế độ theo quy định của pháp luật và quy định riêng của Bệnh viện (BHYT, BHXH, BHTN, thưởng các ngày lễ, Tết, phép năm, du lịch…).
  • Môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, cơ hội thăng tiến cao, đồng nghiệp thân thiện.

* Hồ sơ xin việc: Đơn xin việc, lý lịch, HK, CMND, bằng cấp chuyên môn, giấy khám sức khỏe (có thị thực),gửi trực tiếp hoặc qua đường bưu điện đến:

Bộ phận tuyển dụng - Phòng Tổ chức nhân sự Bệnh viện Đa khoa Hồng Đức.

Địa chỉ: số 32/2 Thống Nhất, phường 10, quận Gò Vấp, TP.HCM.

Điện thoại: 028.3996.9999 ( số nội bộ; 3028 )

Người nhận: NV Trần Thị Thanh Xuân  - Số ĐT: 0777638708

Hoặc gửi qua địa chỉ email (Ghi rõ vị trí ứng tuyển):    tuyendung@hongduchospital.vn

* Bệnh viện sẽ liên hệ với các ứng viên có hồ sơ đạt yêu cầu để trao đổi.

BỆNH VIỆN ĐA KHOA HỒNG ĐỨC