Tuyển dụng tháng 10 - 2020

Tuyển dụng : Bác sĩ, Điều Dưỡng.

BỆNH VIỆN ĐA KHOA HỒNG ĐỨC

THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG

Để đáp ứng nhu cầu khám và điều trị bệnh cho bệnh nhân, bệnh viện Đa khoa Hồng Đức cần tuyển dụng nhân sự các vị trí sau:

• Bác sĩ Nội tổng quát, ưu tiên bác sĩ được đào tạo chuyên khoa Can thiệp Mạch vành (hoặc sẽ được đào tạo thêm)
  • Bác sĩ Ngoại khoa, ưu tiên bác sĩ có định hướng chuyên khoa Chấn thương chỉnh hình, Vi phẩu.
  • Bác sĩ Chuyên khoa Chẩn đoán hình ảnh, sẽ được đào tạo chuyên môn ở nước ngoài
  • Bác sĩ Xét nghiệm
  • Bác sĩ Chuyên khoa Sản, ưu tiên định hướng phát triển điều trị vô sinh
  • Bác sĩ Chuyên khoa Nhi
  • Bác sĩ Gây mê hồi sức
  • Bác sĩ Khoa Mắt
  • Điều dưỡng đã có Chứng chỉ hành nghề

* Yêu cầu chung:

• Đã tốt nghiệp bác sĩ chính quy, sẽ được đào tạo thực hành 18 tháng, bồi dưỡng định hướng thêm về chuyên môn.
  • Có khả năng chịu được áp lực cao, đáp ứng yêu cầu công việc, có nguyện vọng làm việc lâu dài.
  • Có Chứng chỉ hành nghề, thành thạo chuyên môn.
  • Có kiến thức về quy trình, quy chuẩn theo yêu cầu của ngành Y tế.
  • Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm.

* Quyền lợi được hưởng:

• Mức lương: thỏa thuận (tùy thuộc vào năng lực, kinh nghiệm và vị trí ứng tuyển) và lương sản phẩm.
  • Được hưởng đầy đủ các chế độ theo quy định của pháp luật và quy định riêng của Bệnh viện (BHYT, BHXH, BHTN, thưởng các ngày lễ, Tết, phép năm, du lịch…).
  • Môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, cơ hội thăng tiến cao, đồng nghiệp thân thiện.

* Hồ sơ xin việc: Đơn xin việc, lý lịch, HK, CMND, bằng cấp chuyên môn, giấy khám sức khỏe (có thị thực),gửi trực tiếp hoặc qua đường bưu điện đến:

Bộ phận tuyển dụng - Phòng Tổ chức nhân sự Bệnh viện Đa khoa Hồng Đức.

Địa chỉ: số 32/2 Thống Nhất, phường 10, quận Gò Vấp, TP.HCM.

Điện thoại: 028.3996.9999 ( số nội bộ; 3028 )

Người nhận: NV Trần Thị Thanh Xuân  - Số ĐT: 0777638708

Hoặc gửi qua địa chỉ email (Ghi rõ vị trí ứng tuyển):    tuyendung@hongduchospital.vn

* Thời hạn nộp hồ sơ:  đến hết ngày 15/11/2020

* Bệnh viện sẽ liên hệ với các ứng viên có hồ sơ đạt yêu cầu để trao đổi.

BỆNH VIỆN ĐA KHOA HỒNG ĐỨC