Chăm Sóc Điều Dưỡng

Chăm sóc điều dưỡng và hậu phẫu đóng vai trò hết sức quan trọng trong quá trình hồi phục của bệnh nhân. Tại Bệnh viện Hồng Đức, đội ngũ điều dưỡng chuyên nghiệp và tận tâm của chúng tôi luôn cam kết phục vụ và chăm sóc bệnh nhân với chất lượng tiêu chuẩn quốc tế. Phương châm của chúng tôi là lấy bệnh nhân làm trọng tâm, mỗi một bệnh nhân cần được chăm sóc tận tình và chu đáo, bao gồm cả dịch vụ y tế và các dịch vụ hỗ trợ khác.

Đội ngũ điều dưỡng của chúng tôi có hơn 200 nhân viên bao gồm điều dưỡng viên, hộ lý và nữ hộ sinh, kỹ thuật viên Khoa Xét nghiệm, Khoa Chẩn đoán Hình ảnh và Xạ trị, và Khoa Y học Hạt nhân. Ngoài ra, bệnh viện còn có các y công hỗ trợ bệnh nhân di chuyển giữa các khoa trong quá trình điều trị.

TẤT CẢ VÌ BỆNH NHÂN

Bệnh nhân ngày càng nắm bắt được nhiều thông tin, muốn hiểu rõ hơn về tình trạng sức khỏe của mình và đòi hỏi chất lượng phục vụ cao hơn. Để đáp ứng điều này, Bộ phận Dịch vụ Khách hàng của chúng tôi luôn kết hợp chặt chẽ với đội ngũ điều dưỡng nhằm cung cấp các dịch vụ chất lượng cao, đi cùng sự đồng cảm và chia sẻ, giúp bệnh nhân an tâm, mau chóng bình phục.

Để chăm sóc và hỗ trợ bệnh nhân tối đa, Bệnh viện Hồng Đức đưa vào sử dụng hệ thống theo dõi độc đáo:

• Hệ thống quản lý thông tin bệnh viện: Với phần mềm H2000, hệ thống này cho phép nhân viên các phòng ban liên quan đến bệnh nhân có thể truy cập thông tin về tình trạng sức khỏe của bệnh nhân.

Tất cả các nhân viên bộ phận Điều dưỡng đều có nghiệp vụ chuyên môn cao, được tham gia các khóa đào tạo và huấn luyện kỹ năng chăm sóc sức khỏe tiên tiến do các điều dưỡng trưởng giàu kinh nghiệm thực hiện.

Các chương trình huấn luyện nội bộ được tổ chức thường xuyên dưới sự hướng dẫn của các Điều Dưỡng Trưởng. Đặc biệt, các bác sĩ và chuyên gia cũng trực tiếp tham gia, truyền đạt những kiến thức và kỹ thuật mới để giúp bộ phận Điều dưỡng chăm sóc bệnh nhân tốt hơn.

Nhân viên Điều dưỡng luôn sẵn sàng đáp ứng các nhu cầu cần thiết của bệnh nhân trong quá trình nằm viện như giúp bệnh nhân làm vệ sinh cá nhân, hỗ trợ tâm lý và thể chất, cung cấp và theo dõi việc uống thuốc, giải thích qui trình điều trị và hướng dẫn bệnh nhân cách tự chăm sóc tại nhà sau khi phẫu thuật và xuất viện.

Các điều dưõng viên chuyên nghiệp này làm việc luân phiên theo ca để đảm bảo hỗ trợ liên tục cho cả bệnh nhân và các bác sĩ suốt ngày đêm. Tại các khoa điều trị, một điều dưỡng chăm sóc tám bệnh nhân. Tại khoa Săn sóc đặc biệt ICU, hai điều dưỡng chăm sóc ba bệnh nhân. Đối với trẻ sơ sinh tại phòng Săn sóc nhi đặc biệt NICU, một điều dưỡng chăm sóc một bệnh nhi. Tỷ lệ này đảm bảo tiêu chuẩn chăm sóc tốt nhất cho mọi bệnh nhân trong suốt quá trình hồi phục. Ngoài ra, các Điều Dưỡng Trưởng và Trưởng Nhóm luôn ở trong tư thế sẵn sàng có mặt khi được gọi ngòai giờ hành chính và vào các ngày cuối tuần, nhằm đảm bảo chất lượng chăm sóc liên tục và chu đáo nhất.

Nhận bản tin qua Email

Đăng ký nhận bản tin để cập nhật, tin tức, và các dịch vụ mới nhất từ chúng tôi.