Dịch Vụ Thẩm Mỹ

CÁC DỊCH VỤ PHẨU THUẬT THẪM MỸ TẠI BỆNH VIỆN HỒNG ĐỨC III

NÂNG NGỰC

Với phương pháp tiên tiến hiện nay, chỉ sau 45 phút chị em phụ nữ chúng ta đã sở hữu ngay bộ ngực đẹp, mềm mại và tự nhiên như mơ ước mà không bị sưng đau, chảy máu và đặc biệt là ít gây biến chứng và sơ cứng túi như những kỹ thuật trước đây.

NÂNG MŨI

Là phương pháp nhằm mục đích giúp nâng cao sống mũi nhưng không phá vỡ sự cân đối hài hòa giữa khuôn mặt tạo dáng mũi tự nhiên và điều quan trọng của phương pháp này là giúp cho chất liệu độn gắn kết chặt chẻ với mô xung quanh như 1 phần cơ thể.

NÂNG CHÂN MÀY

Hiện tượng lão hóa da thể hiện rõ sớm xuất hiện trên khuôn mặt và những biểu hiện đầu tiên là xệ mí mắt, cung mày rủ xuống nếp nhăn đuôi mắt xuất hiện làm bộ mặt mệt mỏi, già nua. Đó là dấu hiệu làm người khác nhận biết được tuổi tác thật của bạn. Bạn đừng lo lắng với Phương pháp phẩu thuật hiện đại sau 30 phút bác sỹ sẽ giúp bạn nâng chân mày, mí mắt lên cao, xóa bỏ nếp nhăn đuôi mắt mà không để lại sẹo, không gây bầm tím, xóa được dấu vết thời gian đem lại sự trẻ trung, năng động trên khuôn mặt bạn.

CẮT CÁNH MŨI

Với phương pháp phẩu thuật hiện nay, bác sỹ giúp bạn đạt được mục đích như mong muốn. Đây là 1 phẩu thuật nhỏ can thiệp tối thiểu, không để lại sẹo, ít gây sang chấn mà cảnh mũi rộng của bạn được thu hẹp, đầu mũi thô sẽ thon gọn hơn.

CẮT MÍ MẮT

Là một trong những phẩu thuật đơn giản mang đến hiệu quả nhanh chóng cho những bạn khao khát có đôi mắt 2 mí to tròn. Với sự khéo léo và chuyên nghiệp, chỉ sau 30 phút bạn sẽ có được “cửa sổ tâm hồn” như mong muốn mà không phải chịu sụ đau đớn hay sưng nề.

TẠO LÚM ĐỒNG TIỀN

Để tạo má lúm đồng tiền cho bạn, bác sỹ sẽ rạch 1 đường nhỏ bên trong niêm mạc má của bạn. Dùng chỉ và khâu cột cơ cười đúng vị trí bạn mong muốn. Lúc đầu, má lúm đồng tiện hiện diên ngay cả khi không cười nhưng sau 1 tháng má lúm đồng tiền sẽ xuất hiện chỉ khi bạn cười hoặc vận động mặt.

CĂNG DA MẶT

Là phương pháp phẩu thuật giúp trẻ hóa lại da mặt, xóa đi những nếp nhăn do thời gian và các yếu tố môi trường bên trong và bên ngoài tác động.

HÚT MỠ BỤNG - HÔNG - LƯNG - ĐÙI - CÁNH TAY

Để tạo đường nét cho cơ thể bạn cần phải sử dụng phương pháp này. Bệnh nhân sẽ được gây mê hoặc tê vùng cần hút chỉ với 1 đến 2 vết rạch nhỏ khoảng 5mm tùy vùng hút; bác sỹ sẽ dùng cây hút mỡ chuyên dụng để hút vùng mỡ thừa, lấy lại vóc dáng quyến rũ cho bạn.

CĂNG DA BỤNG

Cắt bỏ phần da dư do chảy sệ, tái tạo thành bụng và thường kết hợp với hút mỡ bụng để đem lại vòng hai thon gọn.

Đón tiếp và phục vụ quý khách theo yêu cầu.
Làm việc từ thứ 2 tới thứ 7 và theo lịch hẹn (từ 8h đến 17h)

Nhận bản tin qua Email

Đăng ký nhận bản tin để cập nhật, tin tức, và các dịch vụ mới nhất từ chúng tôi.