Dịch vụ lấy mẫy xác định lượng kháng thể sau tiêm vắc xin Covid-19 - Tại nhà

Xét nghiệm kháng thể chống virus SARS CoV2

Xét nghiệm kháng thể chống virus SARS CoV2 là phương pháp xác định tình trạng miễn dịch của cơ thể sau khi chích ngừa vaccine chống COVID 19 đồng thời hỗ trợ trong chẩn đoán diễn biến sau nhiễm của những người không may mắc phải bệnh này.

Bệnh viện Đa khoa Hồng Đức đã tiên phong áp dụng việc định lượng kháng thể chống SARS CoV2 trên hệ thống máy Cobas Roche C6000 với thời gian thực hiện chỉ trong vòng 60 phút.

Hai nhóm người có thể thực hiện xét nghiệm định lượng kháng thể là:

1. Những người sau tiêm Vaccine Covid 28 ngày (đối với mũi 1) và 14 – 28 ngày (đối với mũi 2)
  2. Những người nghi nhiễm hoặc đang điều trị Covid để các bác sỹ lâm sàng theo dõi tình trạng miễn dịch của bệnh nhân đối với bệnh tật.

---------------

Nhiều nghiên cứu khoa học đã chứng minh những người đã kháng thể chống SARS CoV2, sẽ giảm nguy cơ mắc bệnh nặng cũng như giảm tỷ lệ tử vong so với những người chưa có.

Đây là tiền đề để các nước châu Âu và Mỹ cấp hộ chiếu Vaccine (đã có kháng thể) cho người dân.

Khi đến làm xét nghiệm định lương kháng thể chống virus SARS CoV2 tại Bệnh viện Hồng Đức khách hàng sẽ được biết nồng độ kháng thể sau chích ngừa đã có hay chưa, cao hay thấp có đủ để bảo vệ cơ thể hay cần phải chích ngừa nhắc lại lần sau hay không. Qua đó đánh giá được hiệu quả của vaccine sau chích ngừa.

-----------------

⏰ Thời gian từ thứ 2 đến chủ nhật ( từ 6h00