Phòng Điều Trị Nội Trú

KHOA SẢN

Khoa Sản bao gồm 09 phòng điều trị nội trú, trong đó 01 phòng thuộc dạng VIP 01 giường bệnh, 01 phòng dạng 07 giường bệnh và 07 phòng 02 giường bệnh cho bệnh nhân lựa chọn đăng ký khi làm thủ tục điều trị tại bệnh viện đa khoa Hồng Đức 3.

KHOA TỔNG QUÁT

Khoa Tổng Quát (Khoa VIP) bao gồm 18 phòng điều trị nội trú, trong đó 12 phòng thuộc dạng VIP 1 giường bệnh, 6 phòng dạng 2 giường bệnh cho bệnh nhân lựa chọn đăng ký khi làm thủ tục điều trị tại bệnh viện đa khoa Hồng Đức 3.