Ths. BS TÔN THỊ ANH TÚ

12 năm kinh nghiệm phẫu thuật nhi, sơ sinh, phẫu thuật nội soi nhi

QUÁ TRÌNH CÔNG TÁC

2011-2014: Bác sĩ nội trú của trường Đại Học Y Dược Tp.HCM
2014-2022: Bác sĩ phẫu thuật nhi của bv Nhi Đồng 2 , đào tạo ngắn hạn tại Ireland (2018)
2022-2023: Bác sĩ phẫu thuật nhi của bv Hồng Đức 3

THÀNH VIÊN CỦA TỔ CHỨC HAY HIỆP HỘI Y TẾ

Hội ngoại nhi TPHCM, Hội ngoại nhi Việt Nam, Hội phẫu thuật tim mạch, Hội phẫu thuật tim mạch - Lồng ngực Việt Nam

DANH HIỆU VÀ GIẢI THƯỞNG

Phối hợp phát triển các phẫu thuật chuyên sâu về Ngoại – Nhi ở bệnh viện (ECMO trẻ em, nội soi Nhi tổng quát, lồng ngực….)
Phẫu thuật các bệnh Ngoại Nhi tổng quát, Sơ sinh giúp trẻ sớm trở lại cuộc sống bình thường
Bằng khen của Sở Y tế TP.HCM

LIỆT KÊ CÁC ĐỀ TÀI ĐÃ NGHIÊN CỨU THÀNH CÔNG

- Chủ nhiệm đề tài “ Kiến thức thái độ thực hành về nuôi con bằng sữa mẹ của các bà mẹ có con dưới 6 tháng tuổi tại Bệnh viện Nhi Đồng 1 từ 1/12/2009 đến 30/4/2010 (năm 2010)
- Chủ nhiệm đề tài “ Kết quả điều trị bảo tồn hẹp bao quy đầu ở trẻ em” (năm 2014)

Chuyên khoa

Khoa Nhi