Tin y học

Hội nghị khoa học Huyết học - Truyền máu toàn quốc

Hội nghị khoa học Huyết học - Truyền máu toàn quốc ngày 24 và 25/11/2022 đã thành công tốt đẹp. Bệnh viện Hồng Đức vinh dự có một nghiên cứu được báo cáo tại Hội nghị. Đề tài về Sốt xuất huyết Dengue, một bệnh lý với số người bệnh nhiễm cao năm 2021 tại TP HCM cũng như cả nước. Đề tài cũng được chọn đăng trên Tạp chí Y học Việt nam, một trong các tạp chí nổi tiếng nhất về Y khoa của nước nhà.

Vắc-xin phòng COVID-19: Tiêm nhắc đúng lịch, duy trì miễn dịch

Tầm soát hậu Covid-19

Có Thể Bạn Cần Biết, Hậu COVID-19 Đáng Lo Hơn Bạn Nghĩ!

Kiểm tra hoạt động nghiên cứu thực phẩm chức năng Kovir hỗ trợ điều trị Covid-19

Bộ Y tế đề nghị Sở Y tế TP Hồ Chí Minh khẩn trương kiểm tra hoạt động nghiên cứu thực phẩm chức năng Kovir hỗ trợ điều trị Covid-19 triển khai tại Viện Y Dược học dân tộc TP Hồ Chí Minh.

TPHCM chưa rút ngắn thời gian giữa 2 mũi tiêm vaccine AstraZeneca

Sở Y tế TPHCM cho biết, trước mắt, Thành phố vẫn thực hiện theo hướng dẫn của Bộ Y tế, giữ nguyên khoảng cách 2 mũi tiêm vaccine AstraZeneca từ 8-12 tuần.

Sáng 4/9: Gần 6.500 ca COVID-19 nặng đang điều trị; TP HCM đề xuất xem xét bổ sung 2 thuốc vào phác đồ điều trị F0

Đến nay, Việt Nam ghi nhận 501.649 ca mắc COVID-19, đứng thứ 161/222 quốc gia và vùng lãnh thổ. Hiện đã có hơn 50% bệnh nhân khỏi. Trong số các ca đang điều trị có gần 6.500 ca nặng; TP HCM đề xuất xem xét bổ sung 2 thuốc vào phác đồ điều trị F0