CHƯƠNG TRÌNH TẶNG VOUCHER

​​​​​​​Đã bao lâu rồi bạn không “lắng nghe cơ thể" của mình, dành thời gian để chăm sóc sức khỏe bản thân và những người thân yêu?

Các chuyên gia y tế khuyên rằng, mỗi người chúng ta nên chủ động khám sức khỏe tổng quát định kỳ, ít nhất mỗi năm một lần để sàng lọc và phát hiện triệu chứng bệnh ở giai đoạn sớm.Chào đón xuân Giáp Thìn 2024, Bệnh viện Đa Khoa Hồng Đức III triển khai chương trình “Món quà sức khỏe cho Bạn và Người thân” bắt đầu từ ngày 24/01/2024.

Hãy dành tặng cho chính mình và những người thân yêu món quà sức khỏe ý nghĩa và giá trị này nhé!

Chương trình có hiệu lực từ ngày 24/01/2024 đến hết ngày 31/3/2024

Phạm vi áp dụng đối với khách hàng cá nhân:

Bất kỳ khách hàng cá nhân nào mua Gói khám chăm sóc sức khỏe tại bệnh viện sẽ được tặng kèm 01 Voucher trị giá 100,000 đồng sẽ được khấu trừ trực tiếp vào Gói khám áp dụng của chương trình và trong thời hạn của Voucher.

Danh sách Gói khám áp dụng khấu trừ Voucher:

1. Gói tầm soát sức khỏe Tổng quát - Cơ bản
  2. Gói tầm soát sức khỏe Tổng quát - Nâng cao
  3. Gói tầm soát sức khỏe Tổng quát - Cao cấp
  4. Gói tầm soát Tim Mạch
  5. Gói tầm soát Cơ Xương Khớp
  6. Gói tầm soát Thận Niệu
  7. Gói tầm soát Nguy Cơ Đột Quị
  8. Gói tầm soát Ung Thư
  9. Gói tầm soát Bệnh Lý Gan
  10. Gói tầm soát sức khỏe Tiền Hôn Nhân

Lưu ý khi sử dụng Voucher:

• Voucher có hiệu lực khi có dấu mộc của bệnh viện và trong khoảng thời gian quy định của chương trình.
  • Voucher không có giá trị quy đổi thành tiền mặt.
  • Voucher không áp dụng chung với các chương trình khuyến mãi khác.
  • Mỗi một Voucher áp dụng cho một lần sử dụng dịch vụ thăm khám sức khỏe tại Bệnh viện, không áp dụng cho chương trình khám sức khỏe doanh nghiệp, không cộng gộp Voucher.
  • Khách hàng sau khi được nhận Voucher có thể gửi tặng lại cho người thân, gia đình, bạn bè sử dụng trong thời hạn của Voucher.

Quý khách nhận thông tin tư vấn và đăng ký mua gói bằng các hình thức sau:

• Trực tiếp tại Bệnh viện Đa Khoa Hồng Đức III (số 32/2 Thống Nhất, P. 10, Q. Gò Vấp, TP. HCM).
  • Liên hệ qua số phòng Chăm sóc khách hàng: (028) 3996 9999 – 0968 642 431
  • Nhắn tin trên fanpage của bệnh viện: https://www.facebook.com/BenhVienHongDuc

Dịch vụ khác