Y HỌC THƯỜNG THỨC

Y Học Thường Thức

Nên dùng nước đun sôi để nguội trong bao lâu?

BỆNH VIỆN HỒNG ĐỨC III THAY KHỚP HÁNG THÀNH CÔNG CỤ BÀ 100 TUỔI

Y Học Thường Thức

BỆNH SỞI: NGUYÊN NHÂN, TRIỆU CHỨNG, CÁCH PHÒNG NGỪA VÀ ĐIỀU TRỊ HIỆU QUẢ LỜI GIỚI THIỆU - Trước khi có vắc xin, bệnh sởi từng là cơn ác mộng khiến 2,9 triệu người chết mỗi năm. Năm 2014, đại dịch sởi tấn công Việt Nam, bệnh nhi nằm tràn lan ở bệnh viện, thai phụ sinh non, trẻ tử vong vì sởi là nỗi ám ảnh kinh hoàng của hàng triệu người. Đến nay, sởi vẫn là bệnh truyền nhiễm nguy hiểm gây dịch và là một trong những nguyên nhân hàng đầu gây tử vong ở trẻ dưới 5 tuổi.

Y Học Thường Thức

Hướng dẫn dinh dưỡng cho người bệnh Gout

Thực hiện 3 sạch để phòng bệnh tay chân miệng

Bệnh tay chân miệng (TCM) là một bệnh thường gặp ở trẻ dưới 5 tuổi. Bệnh xảy ra quanh năm, và thường gia tăng trong giai đoạn từ tháng 3-5 và từ tháng 9-12. Ăn uống sạch, ở sạch và bàn tay sạch là 3 biện pháp cần thực hiện để phòng bệnh TCM cho trẻ.

Y Học Thường Thức

7 bước để có một trái tim khỏe mạnh Bạn có thể giúp cả gia đình có trái tim khỏe mạnh chỉ cần làm theo 7 bước đơn giản sau, theo khuyến cáo của các chuyên gia tim mạch.