Thông tin tổng hợp

Làm rõ thông tin phản ánh của báo Thanh niên về việc Trung tâm Y tế Quận 6 cho điều dưỡng khám sức khoẻ học sinh thay cho bác sĩ - Sở Y Tế HCM
28/11/2023

Qua phản ánh này, Sở Y tế yêu cầu Trung tâm Y tế Quận 6 tạm ngưng hoạt động khám sức khỏe học sinh trên địa bàn để chấn chỉnh những việc làm không đúng quy định. Sở Y tế đề nghị UBND Quận 6 chỉ đạo Trung tâm Y tế kiểm điểm làm rõ trách nhiệm và chỉ đạo Phòng Y tế rà soát, quy định phân công nhân viên y tế tham gia khám sức khỏe học sinh trên địa bàn, giám sát thực hiện đảm bảo tuân thủ đúng quy định.


Sở Y tế TP.HCM: Đa số các cơ sở vận chuyển cấp cứu người bệnh tư nhân chỉ đủ năng lực vận chuyển người bệnh thông thường - Sở Y Tế HCM
27/11/2023

Đó là một trong những nhận định mà Sở Y tế đã rút ra được qua đợt kiểm tra toàn diện các cơ sở cung ứng dịch vụ vận chuyển cấp cứu trên địa bàn Thành phố.


Bệnh viện Từ Dũ thành lập đơn vị nha khoa cho thai phụ - Sở Y Tế HCM
25/11/2023

(NLĐO) – Phụ nữ mang thai có nhiều vấn đề cần chăm sóc, trong đó có các bệnh lý liên quan đến nha khoa. Viêm nha chu là bệnh phổ biến đối với thai phụ và cũng là nguyên nhân hàng đầu gây nhẹ cân ở trẻ sơ sinh.


Lưu ý:
  • Lịch hẹn chỉ có hiệu lực khi Quý khách được xác nhận chính thức từ Bệnh viện thông qua điện thoại hoặc email.
  • Quý khách sử dụng dịch vụ đặt hẹn trực tuyến, vui lòng đặt hẹn ít nhất 24h trước khi đến khám.
  • Quý khách vui lòng cung cấp thông tin chính xác để được hỗ trợ nhanh nhất.
  • Trường hợp khẩn cấp hay có triệu chứng nguy hiểm, vui lòng liên hệ trực tiếp cơ sở y tế để kịp thời xử lý.
Đặt lịch khám
Vui lòng nhập mã bảo mật:
165735