Sở Y tế TPHCM: Phát hiện, xử lý một cơ sở thay đổi tên doanh nghiệp, giấy phép đăng ký kinh doanh nhằm “né tránh” việc chấp hành quyết định xử phạt vi phạm hành chính - Sở Y Tế HCM
19/4/2024

Đó là một phòng khám chuyên khoa Da liễu có biển hiệu mang tên “An Nhi” đang hoạt động trái phép tại địa chỉ số 57 Đường Ba Tháng Hai, Phường 11, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh.

Sở Y tế TPHCM: Phát hiện một cơ sở có tên “Viện Nghiên cứu và Ứng dụng công nghệ tế bào gốc Việt Nam” núp bóng một phòng khám đa khoa hoạt động trái phép - Sở Y Tế HCM
19/4/2024

Ngày 17/4/2024, Tổ công tác đặc biệt của Sở Y tế TPHCM phát hiện và cương quyết xử lý nghiêm một cơ sở mang tên “Viện nghiên cứu và ứng dụng công nghệ tế bào gốc Việt Nam” hoạt động không phép tại địa chỉ 296 Trần Não, khu phố 2, phường An Khánh, thành phố Thủ Đức thông qua việc núp bóng một phòng khám đa khoa (đã được cấp phép trước đó).

Sở Y tế TP.HCM: Chính thức triển khai toàn bộ 23 thủ tục hành chính theo Luật Khám bệnh, chữa bệnh 2023 - Sở Y Tế HCM
18/4/2024

Tính đến ngày 19/04/2024, Sở Y tế TP.HCM chính thức triển khai toàn bộ 23 thủ tục hành chính (tương ứng với 32 quy trình nội bộ giải quyết thủ tục hành chính) theo Luật Khám bệnh, chữa bệnh 2023.

Quy định về việc thực hiện các phẫu thuật chuyên ngành nhãn khoa tại các cơ sở khám bệnh, chữa bệnh không giường nội trú - Sở Y Tế HCM
17/4/2024

Trong thời gian qua, Sở Y tế Thành phố Hồ Chí Minh đã thực hiện quy trình thẩm định và phê duyệt danh mục kỹ thuật cho các cơ sở khám, chữa bệnh trực thuộc theo hướng dẫn tại Thông tư số 43/2013/TT-BYT ngày 11 tháng 12 năm 2013 của Bộ Y tế Quy định chi tiết phân tuyến chuyên môn kỹ thuật đối với hệ thống cơ sở khám bệnh, chữa bệnh (gọi tắt là TT 43/2013/TT-BYT). Theo đó, Sở Y tế đã thành lập Hội đồng chuyên môn kỹ thuật theo quy định tại Khoản 3, Điều 9 TT 43/2013/TT-BYT để thẩm định năng lực thực hiện kỹ thuật cho các cơ sở khám, chữa bệnh khi có yêu cầu.

Hành trình lan tỏa yêu thương “Vì biển đảo tổ quốc” - Sở Y Tế HCM
17/4/2024

​Hướng đến kỷ niệm 49 năm ngày Miền Nam hoàn toàn giải phóng (30/4/1975 - 30/4/2024),kỷ niệm 63 năm ngày Bác Hồ đến thăm quân và dân huyện đảo Cô Tô (9/5/1961 - 9/5/2024),được sự đồng ý của Sở Y tế Thành phố Hồ Chí Minh, Đảng ủy Bệnh viện Bình Dân cùng các tổ chức Chính trị - Xã hội (Công đoàn, Đoàn Thanh niên, Hội Cựu chiến binh) tổ chức Hành trình lan toả yêu thương “Vì biển đảo Tổ quốc” diễn ra từ ngày 13/4 đến ngày 16/4/2024.

Sở Y tế TP.HCM: thâm nhập "phòng khám chui", kiểm tra, cương quyết xử lý nghiêm theo quy định pháp luật - Sở Y Tế HCM
17/4/2024

Sở Y tế trân trọng cảm ơn Công an Thành phố đã kịp thời hỗ trợ Thanh tra Sở Y tế thâm nhập vào được một “phòng khám chui” tại một căn hộ thuộc khu đô thị Vinhomes Grand Park trên địa bàn Thành phố Thủ Đức, TP.HCM.