Khối thi đua 1 – Liên đoàn Lao động Thành phố Hồ Chí Minh với hoạt động “uống nước nhớ nguồn” - Sở Y Tế HCM
27/7/2024

Ngày 27/7/2024, Khối thi đua 1 đã đến Long An tổ chức thăm và trao quà tặng cho 02 gia đình liệt sĩ công vận và 02 đồng chí nguyên là cán bộ công vận công đoàn hưu trí với tổng trị giá 08 triệu đồng.

Sở Y tế TPHCM: Năm thứ hai tổ chức “Ngày hội việc làm dành cho các bác sĩ trẻ” - Sở Y Tế HCM
27/7/2024

Điều tạo nên sự quan tâm đặc biệt của các đơn vị y tế có nhu cầu tuyển dụng chính là các bác sĩ trẻ này đã được đào tạo thực hành bài bản tại các bệnh viện tuyến cuối của Thành phố, đồng thời có trải nghiệm thực tiễn với các hoạt động y tế cộng đồng và đã được Sở Y tế cấp Giấy phép hành nghề.

Bệnh viện đa khoa khu vực Thủ Đức tổ chức các hoạt động đền ơn đáp nghĩa nhân kỷ niệm 77 năm Ngày Thương binh, Liệt sĩ - Sở Y Tế HCM
27/7/2024

Thực hiện Kế hoạch số 833/KH-BVĐKKVTĐ ngày 11/7/2024 của Bệnh viện Đa khoa khu vực Thủ Đức về tổ chức các hoạt động kỷ niệm 77 năm Ngày Thương binh, liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2024). Ngày 24/7/2024 Đảng ủy, Công đoàn, Đoàn Thanh niên Bệnh viện Đa khoa khu vực Thủ Đức tổ chức họp mặt kỷ niệm nhân kỷ niệm Ngày Thương binh, liệt sĩ và trao 53 phần quà cho con thương binh, liệt sĩ là nhân viên bệnh viện.

Spa 'chui' làm dịch vụ tăng kích thước ‘cậu nhỏ' để lừa đảo, cưỡng đoạt tài sản - Sở Y Tế HCM
26/7/2024

(PLO)- Tiệm spa hoạt động không phép mở các dịch vụ như tăng kích thước dương vật, kéo dài thời gian quan hệ… và thực hiện các hành vi cưỡng đoạt tài sản, bắt giữ người trái pháp luật.

Sở Y tế TPHCM: Làm rõ các quảng cáo trái phép, thiếu cơ sở khoa học liên quan đến NAD+ - Sở Y Tế HCM
26/7/2024

Hiện nay, trên các trang web và mạng xã hội xuất hiện nhiều quảng cáo trái phép liên quan đến NAD+ (Nicotinamide Adenine Dinucleotide) hoàn toàn thiếu bằng chứng khoa học về tác dụng chống lão hóa, tăng cường năng lượng, sức khỏe, sắc đẹp,… Sản phẩm này chưa được cấp phép lưu hành tại Việt Nam, và cũng không có trong bất cứ hướng dẫn điều trị nào của Bộ Y tế.