Sở Y tế TP.HCM: Một cơ sở dịch vụ tắm hơi, massage,… trên địa bàn Quận 3 ngang nhiên lấn sân sang lĩnh vực khám, chữa bệnh với “liệu pháp tế bào gốc” - Sở Y Tế HCM
24/4/2024

Ngày 23/4/2024, Tổ công tác đặc biệt của Sở Y tế TP.HCM đã tiếp cận hiện trường và xử lý nghiêm một cơ sở trên địa bàn Quận 3 mang tên “LuxCell - Ứng dụng liệu pháp tế bào gốc trong y học tái tạo”. Cơ sở này đã ngang nhiên quảng cáo và hành nghề trái phép trong lĩnh vực khám, chữa bệnh tại địa chỉ số 186 – 186A Cách Mạng Tháng Tám, Phường 10, Quận 3.

Sở Y tế TP.HCM: Phát hiện và xử lý nghiêm hộ kinh doanh tắm hơi, massage trên địa bàn Quận 7, gắn biển hiệu tiếng Hàn Quốc, ngang nhiên quảng cáo là phòng khám điều trị suy giãn tĩnh mạch thuộc Top 1 Châu Âu - Sở Y Tế HCM
24/4/2024

Ngày 22/4/2024, Tổ công tác đặc biệt của Sở Y tế TP.HCM phát hiện và cương quyết xử lý nghiêm một hộ kinh doanh chuyên tắm hơi, massage… ngang nhiên quảng cáo là phòng khám thuộc hệ thống thẩm mỹ viện Hàn Quốc chuyên điều trị giãn tĩnh mạch bằng công nghệ cao độc quyền...

TPHCM: Thành phố ra quân triển khai chăm sóc sức khỏe răng miệng cho học sinh tiểu học tại một số quận, huyện - Sở Y Tế HCM
22/4/2024

Sáng ngày 22/4/2024, một số trường trên địa bàn Quận 1, Quận 5, huyện Cần Giờ đồng loạt triển khai thí điểm mô hình trường – trạm trong chăm sóc sức khỏe răng miệng cho học sinh tiểu học.

Sở Y tế TPHCM: Phát hiện một “Viện thẩm mỹ quốc tế” núp bóng phòng khám chuyên khoa da liễu và lấy địa chỉ các bệnh viện khác “biến” thành cơ sở của mình - Sở Y Tế HCM
22/4/2024

Ngày 19/4/2024, Tổ công tác đặc biệt của Sở Y tế TP.HCM đã tiếp cận, xử lý một cơ sở mang tên “Viện thẩm mỹ quốc tế CCI Beauty Center” quảng cáo nâng ngực, nâng mông, nâng mũi, hút mỡ tạo hình thành bụng… tại địa chỉ website https://ccibeauty.vn.

Sở Y tế TPHCM: Phát hiện, xử lý một cơ sở thay đổi tên doanh nghiệp, giấy phép đăng ký kinh doanh nhằm “né tránh” việc chấp hành quyết định xử phạt vi phạm hành chính - Sở Y Tế HCM
19/4/2024

Đó là một phòng khám chuyên khoa Da liễu có biển hiệu mang tên “An Nhi” đang hoạt động trái phép tại địa chỉ số 57 Đường Ba Tháng Hai, Phường 11, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh.