Y Học Thường Thức

BỆNH VIỆN HỒNG ĐỨC III THAY KHỚP HÁNG THÀNH CÔNG CỤ BÀ 100 TUỔI

Chương trình giảm 10% khi đăng kí gói khám

Đối với gói “Món quà sức khỏe cho bạn và người thân”: Giảm 10% khi Khách hàng đăng ký các Gói khám trong danh sách Gói khám bên dưới.

BỆNH VIỆN HỒNG ĐỨC III HỖ TRỢ ĐÀO TẠO CHO HỢP TÁC NGUỒN NHÂN LỰC GIỮA VIỆT NAM VÀ NHẬT BẢN

Lịch Nghỉ Lễ

BỆNH VIỆN ĐA KHOA HỒNG ĐỨC III THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ LỄ GIỖ TỔ HÙNG VƯƠNG VÀ LỄ 30/04 - 01/05

NGÀY QUỐC TẾ HẠNH PHÚC

Mừng Ngày Quốc tế Hạnh Phúc 20/3 - Hạnh Phúc của mọi người là gì ?

HỘI THẢO & TẬP HUẤN KIỂM SOÁT NHIỄM KHUẨN NĂM 2024