HỘI THẢO & TẬP HUẤN KIỂM SOÁT NHIỄM KHUẨN NĂM 2024

THÔNG BÁO NGHỈ TẾT DƯƠNG LỊCH 2024

Bệnh viện Đa khoa Hồng Đức III trân trọng thông báo đến quý khách hàng LỊCH NGHỈ TẾT DƯƠNG LỊCH 2024 để thuận tiện cho việc sắp xếp thời gian khám chữa bệnh

Hoạt động mừng ngày 20/10 tại Bệnh viện Đa Khoa Hồng Đức III

THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG NHÂN SỰ THÁNG 10/2023

Nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển và nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng, Bệnh viện Đa khoa Hồng Đức III tổ chức tuyển dụng nhân sự các vị trí

Hội nghị khoa học Huyết học - Truyền máu toàn quốc

Hội nghị khoa học Huyết học - Truyền máu toàn quốc ngày 24 và 25/11/2022 đã thành công tốt đẹp. Bệnh viện Hồng Đức vinh dự có một nghiên cứu được báo cáo tại Hội nghị. Đề tài về Sốt xuất huyết Dengue, một bệnh lý với số người bệnh nhiễm cao năm 2021 tại TP HCM cũng như cả nước. Đề tài cũng được chọn đăng trên Tạp chí Y học Việt nam, một trong các tạp chí nổi tiếng nhất về Y khoa của nước nhà.

Vắc-xin phòng COVID-19: Tiêm nhắc đúng lịch, duy trì miễn dịch