BỆNH VIỆN ĐA KHOA HỒNG ĐỨC III THAM GIA MẠNG LƯỚI CẤP CỨU 115

Trạm cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa Hồng Đức III là trạm cấp cứu thứ 3 của hệ thống cấp cứu 115 tại Gò Vấp (sau Bệnh viện Quân y 175 và Bệnh viện Gò Vấp),giúp mở rộng và củng cố mạng lưới cấp cứu ngoại viện ở TP. HCM nói chung và quận Gò Vấp nói riêng.

Ngày 04/10/2024, Bệnh viện Đa khoa Hồng Đức III tổ chức Lễ ra mắt trạm cấp cứu vệ tinh 115. Đây là dấu mốc Bệnh viện chung tay với ngành y tế thành phố Hồ Chí Minh phục vụ sức khỏe cộng đồng, góp phần nâng cao chất lượng dịch vụ cấp cứu, rút ngắn thời gian tiếp cận người bệnh, và đảm bảo sức khỏe, tính mạng của người dân trong các tình huống khẩn cấp.

Từ khi chính thức tham gia vào hệ thống cấp cứu 115, Bệnh viện Đa khoa Hồng Đức III sẽ phục vụ người bệnh trên địa bàn quận Gò Vấp và khu vực lân cận, giúp mở rộng và củng cố mạng lưới cấp cứu ngoại viện tại TP.HCM.

Phát biểu tại lễ ra mắt, ông BS CKII Nguyễn Duy Long, Giám đốc Trung tâm Cấp cứu 115 TP. HCM hoan nghênh Bệnh viện Đa khoa Hồng Đức III tham gia vào hệ thống và cho biết trong thời gian bắt đầu vận hành, Hồng Đức III đã xuất xe cấp cứu cho người dân với số lượng nhiều thứ hai tại Gò Vấp.

BS CKII Nguyễn Duy Long mong muốn Bệnh viện Đa khoa Hồng Đức III sẽ luôn tích cực đồng hành cùng Trung tâm Cấp cứu 115 trong sứ mệnh mang lại dịch vụ cấp cứu ngoại viện chuyên nghiệp, kịp thời và hiệu quả cho người dân TP.HCM nói chung, người dân quận Gò Vấp nói riêng.