Hoạt động mừng ngày 20/10 tại Bệnh viện Đa Khoa Hồng Đức III

Nhằm tôn vinh các chị em đang công tác tại Bệnh viện Đa Khoa Hồng Đức III nhân ngày 20-10, Ban Giám Đốc, Công đoàn bệnh viện đã tổ chức Hội thi cắm hoa Chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10 với chủ đề “Phụ nữ ngành Y - Yêu Thương và Chia Sẻ”.

Hình ảnh hoạt động mừng ngày 20/10 tại Bệnh viện Đa Khoa Hồng Đức III

Cuộc thi diễn ra trong không khí sôi nổi, hào hứng, thu hút tất cả nhân viên tham gia tranh tài và đã tạo ra những tác phẩm nghệ thuật đa dạng, đẹp mắt, đầy ý nghĩa, thể hiện những lời tri ân chân thành và sâu sắc nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20 -10.

Sau quá trình xem xét và chọn lọc kĩ lưỡng, Ban giám khảo đã trao giải cho 3 tác phẩm thi ấn tượng nhất:

• Giải nhất: Tổ 1 - Khối văn phòng
  • Giải nhì (2 giải) : Tổ 15 - Khoa XN, Tổ 7.1 - Khoa Khám bệnh
  • Giải ba (3 giải): Tổ 13 - Khoa Đông Y, Tổ 21 - Khoa Nhi, Tổ 24 - Khoa KSNK

Tất cả các chị em đều đã xuất sắc hoàn thành cuộc thi với những tác phẩm xinh đẹp và đầy ý nghĩa. Mỗi lẵng hoa như là một lời tri ân sâu sắc dành tặng riêng cho tất cả chị em đang công tác tại bệnh viện Đa Khoa Hồng Đức III.

Video hình hoạt động ngày 20 -10 -2023