THÔNG BÁO NGHỈ TẾT DƯƠNG LỊCH 2024

Bệnh viện Đa khoa Hồng Đức III trân trọng thông báo đến quý khách hàng LỊCH NGHỈ TẾT DƯƠNG LỊCH 2024 để thuận tiện cho việc sắp xếp thời gian khám chữa bệnh
  • Thời gian nghỉ Tết Dương lịch: Thứ 2 ngày 01/01/2024.
  • Bệnh viện hoạt động bình thường: từ Thứ 3 ngày 02/01/2024.

Trong thời gian nghỉ lễ Khoa Cấp cứu và các Khoa điều trị nội trú làm việc hoạt động bình thường.

Quý khách hàng có nhu cầu đặt lịch hẹn khám bệnh hoặc cần giải đáp thắc mắc về các dịch vụ thăm khám, vui lòng liên hệ bằng các hình thức:

Nhân dịp năm mới, kính chúc Quý khách nhiều sức khỏe, hạnh phúc và thành công!

Trân trọng cảm ơn.