Tin hoạt động

TẠI SAO BẠN CẦN XÉT NGHIỆM CHỌC HÚT TẾ BÀO BẰNG KIM NHỎ (FNA – Fine Needle Aspiration)?

Bài viết được tham vấn chuyên môn bởi BS.CKI.Lê Nguyễn Phương Thảo, Chuyên khoa Giải Phẫu Bệnh, Bệnh viện Đa khoa Hồng Đức III

Nhờ tấm lòng của bác sĩ, cả nhà 25 người “thoát” F0 một cách ngoạn mục

Lúc xuất hiện triệu chứng đau, nhức mỏi khắp cơ thể, bà N.T.C.H. (50 tuổi, tạm trú quận Bình Thạnh, TPHCM) cho rằng mình chỉ bị cảm cúm thông thường, nhưng ý thức tự cách ly trong nhà không dám đi đâu. Nhưng khi nhìn thấy bà đau đớn không chịu nổi nữa, kèm tiền sử rối loạn tiền đình, tối 30/7, chồng bà tức tốc đưa vợ đến một bệnh viện tư nhân tại quận Phú Nhuận, TPHCM.

Trao quà, khám bệnh và phát thuốc miễn phí cho 250 người dân xã vùng sâu, vùng xa tỉnh Phú Yên