TIN HOẠT ĐỘNG

HỘI THẢO & TẬP HUẤN KIỂM SOÁT NHIỄM KHUẨN NĂM 2024

THÔNG BÁO NGHỈ TẾT NGUYÊN ĐÁN GIÁP THÌN 2024

Kính gửi: Quý khách hàng! Bệnh viện Đa khoa Hồng Đức III trân trọng thông báo đến Quý khách hàng lịch hoạt động dịp Tết Nguyên Đán Giáp Thìn 2024 như sau:

THÔNG BÁO NGHỈ TẾT DƯƠNG LỊCH 2024

Bệnh viện Đa khoa Hồng Đức III trân trọng thông báo đến quý khách hàng LỊCH NGHỈ TẾT DƯƠNG LỊCH 2024 để thuận tiện cho việc sắp xếp thời gian khám chữa bệnh

Hoạt động mừng ngày 20/10 tại Bệnh viện Đa Khoa Hồng Đức III

Bệnh viện Đa Khoa Hồng Đức III hưởng ứng ngày Rửa Tay Thế Giới 5/5/2023

Bệnh viện Đa Khoa Hồng Đức III đã tổ chức lễ phát động Vệ Sinh Tay năm 2023 với chủ đề " CÙNG TĂNG TỐC HÀNH ĐỘNG - NHỚ RỬA TAY”

Chương trình khám sức khỏe định kỳ cho CBCC Quận Ủy - UBND Quận Gò Vấp

Ngày 25/5, Bệnh viện Đa khoa Hồng Đức III phối hợp cùng UBND Quận Gò Vấp, TPHCM tổ chức hoạt động tư vấn, khám sức khỏe, tầm soát bệnh (miễn phí và hỗ trợ phí) cho cán bộ công nhân viên chức Công đoàn Quận ủy - Công đoàn Cơ quan Chính quyền.