TIN HOẠT ĐỘNG

KIỂM SOÁT NHIỄM KHUẨN

LỄ PHÁT ĐỘNG VỆ SINH TAY & TẬP HUẤN PHÒNG NGỪA CHUẨN, HƯỚNG DẪN GIÁM SÁT NHIỄM KHUẨN BỆNH VIỆN NĂM 2024

Bệnh viện Đa khoa Hồng Đức III áp dụng kỹ thuật lọc máu liên tục kịp thời cứu sống bệnh nhân nguy kịch

Vừa qua, bệnh nhân T.T.M 72 tuổi vào Bệnh viện Đa khoa Hồng Đức III và được điều trị tại khoa Hồi sức tích cực - Chống độc (ICU) ngày 27/5/2024 với chẩn đoán nhiễm trùng huyết từ viêm phổi hít, suy tim, và bệnh tim thiếu máu cục bộ. Đây là tình trạng nguy kịch, đòi hỏi sự can thiệp kịp thời và chính xác.

Gói
Gói "Ưu đãi 30% khi khám với Chuyên gia", áp dụng tại khu khám VIP:

Khám sức khỏe với Bác sĩ tại khu khám VIP theo yêu cầu Bệnh nhân

Hội thi điều dưỡng 2024 tại Bệnh viện Đa khoa Hồng Đức III

Vừa qua, Bệnh viện Đa khoa Hồng Đức III đã tổ chức Hội thi Điều dưỡng 2024!

Chương trình giảm 10% khi đăng kí gói khám

Đối với gói “Món quà sức khỏe cho bạn và người thân”: Giảm 10% khi Khách hàng đăng ký các Gói khám trong danh sách Gói khám bên dưới.

BỆNH VIỆN HỒNG ĐỨC III HỖ TRỢ ĐÀO TẠO CHO HỢP TÁC NGUỒN NHÂN LỰC GIỮA VIỆT NAM VÀ NHẬT BẢN