Dịch vụ

Dịch vụ

GÓI KHÁM SỨC KHỎE CƠ BẢN
GÓI KHÁM SỨC KHỎE CƠ BẢN

Khám sức khỏe định kỳ có thể xác định bất kỳ dấu hiệu sớm nào của các vấn đề sức khỏe. Phát hiện vấn đề sớm có nghĩa là cơ hội điều trị hiệu quả của bạn tăng lên. Nhiều yếu tố, chẳng hạn như tuổi tác, sức khỏe, tiền sử gia đình và lựa chọn lối sống mà sẽ ảnh hưởng đến tần suất bạn cần kiểm tra sức khỏe.


GÓI KHÁM SỨC KHỎE ĐỊNH KỲ HÀNG NĂM
GÓI KHÁM SỨC KHỎE ĐỊNH KỲ HÀNG NĂM

Khám sức khỏe định kỳ hàng năm có thể xác định bất kỳ dấu hiệu sớm nào của các vấn đề sức khỏe. Phát hiện vấn đề sớm có nghĩa là cơ hội điều trị hiệu quả của bạn tăng lên. Nhiều yếu tố, chẳng hạn như tuổi tác, sức khỏe, tiền sử gia đình và lựa chọn lối sống mà sẽ ảnh hưởng đến tần suất bạn cần kiểm tra sức khỏe.


GÓI KHÁM SỨC KHỎE CAO CẤP
GÓI KHÁM SỨC KHỎE CAO CẤP

Sức khỏe của bạn là hạnh phúc của chúng tôi!


KHÁM SỨC KHỎE NÂNG CAO
KHÁM SỨC KHỎE NÂNG CAO

Gói khám sức khỏe nâng cao bao gồm 25 hạng mục được thiết kế bởi đội ngũ bác sĩ đầu ngành Bệnh viện Đa khoa Hồng Đức III. Gói khám này được thiết kế phù hợp với tất cả đối tượng nhằm đánh giá chức năng cơ thể tổng quát nhất, kịp thời phát hiện bệnh tật và điều trị sớm.


KHÁM SỨC KHỎE VIP
KHÁM SỨC KHỎE VIP

Một thế hệ trước, người ta thường chỉ gặp bác sĩ khi họ bị bệnh và đang cần điều trị gấp rút. Ngày nay, chăm sóc sức khỏe phòng ngừa đang trở nên phổ biến khi mọi người được giáo dục nhiều hơn và được trao quyền về sức khỏe của chính mình.


KHÁM SỨC KHỎE NHI
KHÁM SỨC KHỎE NHI

Gói khám sức khỏe Nhi được thiết kế phù hợp cho trẻ em độ tuổi từ 1 – 15 tuổi nhằm mục đích tầm soát toàn diện các chức năng cơ quan trong cơ thể. Đề phòng các mầm mống gây bệnh truyền nhiễm hiện nay,


TẦM SOÁT ĐỘT QUỴ
TẦM SOÁT ĐỘT QUỴ

Theo con số thống kê, hàng năm Việt Nam có khoảng 200.000 ca bệnh đột quỵ, và giống như các bệnh mạn tính khác, con số này vẫn đang có chiều hướng gia tăng. Theo Hội đột quỵ thế giới 2022, mỗi năm thế giới có hơn 12,2 triệu ca đột quỵ não mới, trong đó hơn 16% xảy ra ở người trẻ 15-49 tuổi.


Khoa Sản
Khoa Sản

Khoa Sản bao gồm 09 phòng điều trị nội trú, trong đó 01 phòng thuộc dạng VIP 01 giường bệnh, 01 phòng dạng 07 giường bệnh và 07 phòng 02 giường bệnh cho bệnh nhân lựa chọn đăng ký khi làm thủ tục điều trị tại bệnh viện đa khoa Hồng Đức 3.


Khoa Tổng Quát
Khoa Tổng Quát

Khoa Tổng Quát (Khoa VIP) bao gồm 18 phòng điều trị nội trú, trong đó 12 phòng thuộc dạng VIP 1 giường bệnh, 6 phòng dạng 2 giường bệnh cho bệnh nhân lựa chọn đăng ký khi làm thủ tục điều trị tại bệnh viện đa khoa Hồng Đức 3.


Lưu ý:
  • Lịch hẹn chỉ có hiệu lực khi Quý khách được xác nhận chính thức từ Bệnh viện thông qua điện thoại hoặc email.
  • Quý khách sử dụng dịch vụ đặt hẹn trực tuyến, vui lòng đặt hẹn ít nhất 24h trước khi đến khám.
  • Quý khách vui lòng cung cấp thông tin chính xác để được hỗ trợ nhanh nhất.
  • Trường hợp khẩn cấp hay có triệu chứng nguy hiểm, vui lòng liên hệ trực tiếp cơ sở y tế để kịp thời xử lý.
Đặt lịch khám
Vui lòng nhập mã bảo mật:
634879