TRAO QUÀ TẶNG GỬI LỜI TRI ÂN - NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

Chương trình Trao quà tặng gửi lời Tri ân Ưu đãi 15% Gói khám sức khỏe nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

TRAO QUÀ TẶNG GỬI LỜI TRI ÂN - MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

Bệnh viện Đa Khoa Hồng Đức III chúc mừng ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11/2023, chúng tôi dành tặng những tình cảm sâu sắc và tôn kính nhất đến các thầy cô giáo trong ngày 20/11. Chúc các thầy cô luôn mạnh khỏe, thành đạt, hạnh phúc và công tác tốt.

Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20-11 từ lâu đã được biết đến như là một ngày lễ truyền thống tốt đẹp của dân tộc ta, thể hiện tinh thần “tôn sư trọng đạo”, “uống nước nhớ nguồn”. Đây cũng là dịp hiếm hoi để các thế hệ học trò bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc, tri ân đến thầy cô – người đã dìu dắt chúng ta nên người. Vì thế bên cạnh những lời chúc tốt đẹp thì những món quà ý nghĩa, tinh tế thể hiện sự quan tâm cũng quan trọng không kém.

Ngoài hoa hay những món quà lưu niệm quen thuộc để tặng thầy cô nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 thì ngày nay những món quà sức khỏe được nhiều người ưu tiên lựa chọn hơn cả bởi tính thiết thực, hiệu quả lại còn thể hiện được sự quan tâm của người tặng cùng với ẩn ý mong rằng thầy cô luôn có một sức khỏe thật tốt để tiếp tục sự nghiệp trồng người thiêng liêng của mình.

Thấu hiểu được điều đó, Bệnh viện Đa Khoa Hồng Đức III triển khai chương trình Trao quà tặng gửi lời Tri ânưu đãi 15% Gói khám sức khỏe nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 bao gồm:

• Gói Tầm soát sức khỏe Nâng cao
  • Gói Tầm soát sức khỏe Cao cấp
  • Gói Tầm soát Ung thư
  • Gói Tầm soát Nguy cơ đột quỵ
  • Gói Tầm soát Cơ xương khớp
  • Gói Tầm soát Thận niệu.

Ngoài ra, khi tham gia khám sức khỏe tại bệnh viện theo Chương trình “Trao quà tặng gửi lời Tri ân” tại bệnh viện Đa khoa Hồng Đức III, quý khách hàng sẽ nhận được khám sức khỏe tại khu khám VIP của bệnh viện. Chúng tôi tin rằng, sự chân thành cùng “món quà sức khoẻ” sẽ là món quà ý nghĩa nhất mà bạn gửi đến giáo viên của mình.

Hình thức đăng ký:
Trực tiếp tại bệnh viện: Sau khi thanh toán gói khám đăng ký.

Chương trình Ưu Đãi diễn ra: từ 15/11/2023 đến hết ngày 30/11/2023.

Vui lòng liên hệ số điện thoại: (028) 3996 999 - 0968 642 431 để được tư vấn và đặt lịch thăm khám nhanh nhất!

Dịch vụ khác