Giới thiệu khu khám VIP

Ngày 15/10/2023, khu khám VIP tại Bệnh viện Đa khoa Hồng Đức III chính thức đưa vào hoạt động nhằm mang đến sự phục vụ chuyên nghiệp, đẳng cấp tiêu chuẩn cho quý khách hàng.

Khu khám VIP tại Bệnh viện đa khoa Hồng Đức IIIcung cấp các dịch vụ khám, điều trị và chăm sóc sức khỏe ngoại trú cao cấp đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh cho những khách hàng có nhu cầu được khám chữa bệnh riêng tư bởi đội ngũ Bác sỹ chuyên gia, nhiều kinh nghiệm; đồng thời giúp khách hàng được tối ưu hóa thời gian chờ khám, xét nghiệm và làm các chẩn đoán hình ảnh. Đây cũng là những tiêu chí mà nhóm khách hàng tiêu dùng thông thái, chú trọng chăm sóc sức khỏe hướng đến.

Khu khám VIP tại Bệnh viện đa khoa Hồng Đức III mang đến sự đẳng cấp

Đăng ký khám bệnh tại khu khám VIP

Khi đăng ký dịch vụ khám bệnh VIP, khách hàng sẽ nhận được những quyền lợi sau:

• Hạn chế thời gian chờ: Mọi bước thăm khám/ chữa bệnh đều được ưu tiên thực hiện nhanh chóng. Điều này giúp khách hàng tiết kiệm tối đa thời gian khám bệnh, không còn rơi vào tình trạng chờ đợi, mệt mỏi – đặc biệt là đối với trẻ em, người lớn tuổi, phụ nữ có thai hoặc khách hàng là doanh nhân.
  • Quy trình khép kín và riêng biệt: Tất cả các bước từ đón tiếp, gặp bác sĩ, thực hiện các xét nghiệm y khoa theo yêu cầu, nghỉ ngơi cho tới khi khách hàng ra về đều được thực hiện tại khu khám VIP.  Có sảnh chờ lịch sự, sang trong, phục vụ bánh ngọt và nước uống, và cung cấp phòng nghỉ dành cho khách nội soi.
  • Khám bệnh theo yêu cầu: khách hàng có thể yêu cầu được thăm khám bởi các Chuyên gia và Bác sĩ giàu kinh nghiệm.

Quy trình đăng ký và khám VIP tại BVĐK Hồng Đức III gồm các bước:

• Đăng ký/ Đặt lịch qua Hotline: (028) 3996 9999 - 0968 642 431 hoặc đăng ký trực tiếp tại địa chỉ 32/2 Thống Nhất, P. 10, Q. Gò Vấp, Tp.HCM.
  • Khách hàng nhận thông tin xác nhận.
  • Khu khám VIP – nằm bên trái khi đi vào sảnh khu khám bệnh của bệnh viện.
  • Tiếp nhận và làm hồ sơ khám tại tầng 1.
  • Khám bệnh với bác sĩ có lịch đặt.
  • Thực hiện cận lâm sàng theo sự hướng dẫn của nhân viên.
  • Trở lại phòng khám khi có kết quả lâm sàng.
  • Nhận toa thuốc và thuốc hoặc nhập viện điều trị theo chỉ định từ bác sĩ.

Thời gian Khu khám VIP hoạt động: Từ 07:30 – 16: 30 các ngày từ thứ 2 tới thứ 7.

Dịch vụ khác

196428