KHÁM SỨC KHỎE VIP

Một thế hệ trước, người ta thường chỉ gặp bác sĩ khi họ bị bệnh và đang cần điều trị gấp rút. Ngày nay, chăm sóc sức khỏe phòng ngừa đang trở nên phổ biến khi mọi người được giáo dục nhiều hơn và được trao quyền về sức khỏe của chính mình.

Mọi người đang ưu tiên tìm kiếm lời khuyên y tế về cách sống lành mạnh, mục đích là tìm cách giảm nguy cơ mắc các bệnh hoặc tình trạng khác nhau bằng cách duy trì chế độ ăn uống, cân nặng và mức độ hoạt động thể chất lành mạnh.

Các bác sĩ cũng đang khuyến cáo bệnh nhân kiểm tra sức khỏe thường xuyên để giúp duy trì sức khỏe tốt nhất. Họ nhấn mạnh tầm quan trọng của việc phòng ngừa, như một phương tiện để giảm số lượng bệnh nhân cần điều trị y tế hoặc phẫu thuật.

Khám sức khỏe định kỳ VIP có thể giúp phát hiện các vấn đề sức khỏe tiềm ẩn trước khi chúng trở thành vấn đề nghiêm trọng. Khi bạn đi khám bác sĩ thường xuyên, họ có thể phát hiện sớm tình trạng sức khỏe hoặc bệnh tật. Phát hiện sớm giúp bạn có cơ hội tốt nhất để được điều trị đúng cách nhanh chóng, tránh mọi biến chứng. Bằng cách nhận được các dịch vụ y tế, khám sàng lọc và điều trị phù hợp, bạn đang thực hiện các bước quan trọng để sống lâu hơn, khỏe mạnh hơn.

Lợi ích của việc kiểm tra sức khỏe định kỳ

• Giảm nguy cơ mắc bệnh
  • Phát hiện sớm các tình trạng sức khỏe hoặc bệnh có khả năng đe dọa đến tính mạng
  • Tăng cơ hội điều trị và khỏi bệnh
  • Hạn chế nguy cơ biến chứng bằng cách theo dõi chặt chẽ các tình trạng hiện có
  • Tăng tuổi thọ và cải thiện sức khỏe
  • Giảm chi phí chăm sóc sức khỏe theo thời gian bằng cách tránh các dịch vụ y tế tốn kém
  • Tạo mối quan hệ hợp tác tốt với bác sĩ để việc điều trị có thể hiệu quả hơn
  • Được cập nhật về thông tin hoặc công nghệ y tế mới có sẵn

Thông tin chi tiết về gói khám sức khỏe VIP

Đây là chương trình khám sức khỏe toàn diện nhất mà Bệnh viện Đa khoa Hồng Đức III thực hiện, bao gồm 44 hạng mục: Khám lâm sàng 3 mục, thực hiện gói xét nghiệm 33 hạng mục và 8 mục chẩn đoán hình ảnh.

Mục đích của gói khám sức khỏe VIP là nhằm đánh giá chức năng cơ thể, kịp thời phát hiện, tầm soát và có biện pháp ngăn chặn cũng như trị dứt điểm các bệnh lý nguy hiểm.

Khi đăng ký thực hiện khám sức khỏe VIP hay gói khám sức khỏe cao cấp , bạn đồng thời có thể kiểm tra tổng thể các cơ quan trong cơ thể bao gồm: Chức năng gan, thận, tiểu đường, huyết áp, rối loạn lipid và nguy cơ xơ vữa động mạch, vi khuẩn đau dạ dày, tầm soát bệnh gout, dấu ấn ung thư (phổi, đại tràng, tuyến tụy, mật, tuyến tiền liệt,..). Cũng như nhiều bệnh lý mà chúng ta thường mắc nhất như: Viêm gan A-B-C, cường giáp, tuyến giáp, ung thư buồng trứng, viêm nhiễm âm đạo,..

Mọi thắc mắc về dịch vụ gói khám sức khỏe, quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp vào số hotline 028 3996 9999 hoặc để lại thông tin để được hỗ trợ nhanh.

————————————————————-

HỖ TRỢ GIẢI ĐÁP THẮC MẮC & TƯ VẤN MIỄN PHÍ

BỆNH VIỆN ĐA KHOA HỒNG ĐỨC III

Địa chỉ: 32/2 Thống Nhất – Phường 10 – Quận Gò Vấp