4 bước siêu đơn giản cho lối sống lành mạnh

Trước đây, nhiều người có thói quen ăn nhanh, uống vội và làm việc quên giờ giấc, không chú ý đến sức khỏe. Tuy nhiên hiện nay, câu chuyện này đã trở thành một phần ký ức. Khi sự nhận thức về sức khỏe được quan tâm nhiều hơn, họ bắt đầu chú ý và ứng dụng lối sống lành mạnh tốt cho sức khỏe và thực hiện nhiều thói quen khoa học.

Bệnh viện Đa Khoa Hồng Đức III hưởng ứng ngày Rửa Tay Thế Giới 5/5/2023

Bệnh viện Đa Khoa Hồng Đức III đã tổ chức lễ phát động Vệ Sinh Tay năm 2023 với chủ đề " CÙNG TĂNG TỐC HÀNH ĐỘNG - NHỚ RỬA TAY”

TUYỂN DỤNG VIỆC LÀM BỆNH VIỆN THÁNG 6/2023

Bệnh viện Đa khoa Hồng Đức III tiếp tục tuyển dụng nhiều vị trí với đãi ngộ hấp dẫn tháng 6/2023

Chương trình khám sức khỏe định kỳ cho CBCC Quận Ủy - UBND Quận Gò Vấp

Ngày 25/5, Bệnh viện Đa khoa Hồng Đức III phối hợp cùng UBND Quận Gò Vấp, TPHCM tổ chức hoạt động tư vấn, khám sức khỏe, tầm soát bệnh (miễn phí và hỗ trợ phí) cho cán bộ công nhân viên chức Công đoàn Quận ủy - Công đoàn Cơ quan Chính quyền.

HIỂU ĐÚNG VỀ CÔNG NGHỆ SPOT-MAS™

Công nghệ SPOT-MAS™ sử dụng kĩ thuật giải trình tự gen thế hệ mới để phát hiện sự xuất hiện của DNA tế bào ung thư do khối u phóng thích vào trong máu (ctDNA). Vì cùng thực hiện lấy máu nên có sự nhầm lẫn với kĩ thuật marker ung thư xét nghiệm CEA, nhưng thực tế hai kĩ thuật này hoàn toàn khác nhau.

Xét nghiệm Gene - Bước tiến đột phá trong Tầm soát ung thư vú di truyền

Theo phân tích của Hiệp hội Ung thư Hoa Kỳ (American Cancer Society),việc phát hiện sớm ung thư vú có thể giúp tỉ lệ sống sau 5 năm lên đến 99%.