Tin tức sự kiện

Các bệnh viện, trung tâm y tế đủ điều kiện xét nghiệm cho người dân khi có nhu cầu ra khỏi thành phố (cập nhật đến 17g30 ngày 08/7/2021)

Ngày 06 tháng 7 năm 2021, Sở Y tế ban hành văn bản 4244/SYT-NVY về hướng dẫn xét nghiệm cho người dân có nhu cầu ra khỏi TP.HCM. Theo đó, khi người dân có nhu cầu thực hiện xét nghiệm SARS-CoV-2 có thể liên hệ:

Tuyển dụng nhân sự tháng 05 - 2021

Chúng tôi cần tuyển một số vị trí sau:

Tuyển dụng nhân sự tháng 04 - 2021

Tuyển dụng nhân sự các vị trí: Kỹ sư vật lý y sinh (Thiết bị y tế),Kỹ thuật viên vật lý trị liệu, Bác sĩ dinh dưỡng.

Tuyển dụng nhân sự tháng 04 - 2021

Do nhu cầu nhân sự , bệnh viện đa khoa Hồng Đức tuyển dụng: THƯ KÝ DỰ ÁN - KỸ THUẬT DỰ ÁN - KIẾN TRÚC DỰ ÁN - KỸ THUẬT ĐIỆN, NƯỚC

7 biện pháp hành động để ngăn chặn vi khuẩn kháng thuốc

Nếu chỉ có Ngành y tế nỗ lực đảm bảo thuốc kháng sinh được sử dụng hợp lý trong cộng đồng và trong các cơ sở y tế thì sẽ không ngăn chặn được tình trạng kháng thuốc. Chính vì vậy, TCYTTG đưa ra giải pháp "Một sức khỏe" (One health) nhằm tập hợp các chuyên gia về sức khỏe con người, động vật, thực phẩm và môi trường thành một lực lượng và phối hợp hành động là cách duy nhất để giữ cho kháng sinh vẫn còn tác dụng (theo “One health” – TCYTTG, 12/2017).

Tuyển dụng nhân sự tháng 03 - 2021

Bệnh viện Đa khoa Hồng Đức III cần tuyển gấp số lượng lớn nhân sự sau: