HIỂU ĐÚNG VỀ CÔNG NGHỆ SPOT-MAS™

Công nghệ SPOT-MAS™ sử dụng kĩ thuật giải trình tự gen thế hệ mới để phát hiện sự xuất hiện của DNA tế bào ung thư do khối u phóng thích vào trong máu (ctDNA). Vì cùng thực hiện lấy máu nên có sự nhầm lẫn với kĩ thuật marker ung thư xét nghiệm CEA, nhưng thực tế hai kĩ thuật này hoàn toàn khác nhau.

Xét nghiệm Gene - Bước tiến đột phá trong Tầm soát ung thư vú di truyền

Theo phân tích của Hiệp hội Ung thư Hoa Kỳ (American Cancer Society),việc phát hiện sớm ung thư vú có thể giúp tỉ lệ sống sau 5 năm lên đến 99%.

Tập huấn công tác PCCC tại Bệnh viện Đa khoa Hồng Đức III

Ngày 22/10/2022 Bệnh viện Đa khoa Hồng Đức III đã phối hợp với Công an phòng cháy chữa cháy TPHCM tổ chức tập huấn, bồi dưỡng nghiệp vụ PCCC và thực tập phương án PCCC tại Bệnh viện.

Cấp cứu thành công bệnh nhân 93 tuổi ngưng tim ngưng thở, dương tính Covid-19

(BV_HĐIII) – Đêm ngày 18/4 Khoa Cấp cứu bệnh viện đa khoa Hồng Đức đã tiến hành cấp cứu thành công một trường hợp bệnh nhân lớn tuổi (93tuổi),vào bệnh viện trong tình trạng ngưng tim, ngưng thở. Test nhanh Covid 19 dương tính và bệnh nhân có nhiều bệnh nền: Tăng huyết áp và bệnh tim thiếu máu cục bộ.

Tăng tiết mồ hôi: Nguyên nhân, chẩn đoán và điều trị

Hyperhidrosis khiến cơ thể bạn đổ mồ hôi nhiều hơn mức cần thiết, đôi khi không có lý do rõ ràng. Mặc dù không gây ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng tăng tiết mồ hôi đặc biệt là tay chân có thể gây mất thẩm mỹ và nhiều khó khăn trong cuộc sống.

TUYỂN DỤNG VIỆC LÀM BỆNH VIỆN THÁNG 4/2023

Nhằm bổ sung nhân sự cho bệnh viện tháng 4/2023, bệnh viện Đa khoa Hồng Đức III chính thức mở đợt tuyển dụng mới với nhiều vị trí cùng nhiều đã ngộ hấp dẫn.