Nhờ tấm lòng của bác sĩ, cả nhà 25 người “thoát” F0 một cách ngoạn mục

Lúc xuất hiện triệu chứng đau, nhức mỏi khắp cơ thể, bà N.T.C.H. (50 tuổi, tạm trú quận Bình Thạnh, TPHCM) cho rằng mình chỉ bị cảm cúm thông thường, nhưng ý thức tự cách ly trong nhà không dám đi đâu. Nhưng khi nhìn thấy bà đau đớn không chịu nổi nữa, kèm tiền sử rối loạn tiền đình, tối 30/7, chồng bà tức tốc đưa vợ đến một bệnh viện tư nhân tại quận Phú Nhuận, TPHCM.

Tuyển dụng nhân sự tháng 12- 2020

Kế Toán Thanh Toán , Kế Toán Dược, Kế Toán Chi Tiết, Kế Toán Tổng Hợp, Điều Dưỡng , Nữ Hộ Sinh, Y Công Khoa Kiểm Soát Nhiễm Khuẩn, Hộ Lý, Bảo Vệ, Thu Phí Bãi Xe.

Tuyển dụng nhân sự Hồng Đức 3 tháng 11-2021

Do nhu cầu nhân sự nên chúng tôi có cần tuyển dụng:

Tuyển dụng nhân sự tháng 11-2021

Bệnh viện Đa khoa Hồng Đức II, địa chỉ: An Phú Đông 13, An Phú Đông, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh Cần tuyển dụng nhân sự các vị trí sau:

Tuyển dụng nhân sự tháng 10 - 2021

Bác sĩ Phó Phòng Kế Hoạch Tổng Hợp