Hội nghị khoa học Huyết học - Truyền máu toàn quốc

Hội nghị khoa học Huyết học - Truyền máu toàn quốc ngày 24 và 25/11/2022 đã thành công tốt đẹp. Bệnh viện Hồng Đức vinh dự có một nghiên cứu được báo cáo tại Hội nghị. Đề tài về Sốt xuất huyết Dengue, một bệnh lý với số người bệnh nhiễm cao năm 2021 tại TP HCM cũng như cả nước. Đề tài cũng được chọn đăng trên Tạp chí Y học Việt nam, một trong các tạp chí nổi tiếng nhất về Y khoa của nước nhà.

Vắc-xin phòng COVID-19: Tiêm nhắc đúng lịch, duy trì miễn dịch

TẠI SAO BẠN CẦN XÉT NGHIỆM CHỌC HÚT TẾ BÀO BẰNG KIM NHỎ (FNA – Fine Needle Aspiration)?

Bài viết được tham vấn chuyên môn bởi BS.CKI.Lê Nguyễn Phương Thảo, Chuyên khoa Giải Phẫu Bệnh, Bệnh viện Đa khoa Hồng Đức III

Tầm soát hậu Covid-19

Có Thể Bạn Cần Biết, Hậu COVID-19 Đáng Lo Hơn Bạn Nghĩ!

Sáng 4/9: Gần 6.500 ca COVID-19 nặng đang điều trị; TP HCM đề xuất xem xét bổ sung 2 thuốc vào phác đồ điều trị F0

Đến nay, Việt Nam ghi nhận 501.649 ca mắc COVID-19, đứng thứ 161/222 quốc gia và vùng lãnh thổ. Hiện đã có hơn 50% bệnh nhân khỏi. Trong số các ca đang điều trị có gần 6.500 ca nặng; TP HCM đề xuất xem xét bổ sung 2 thuốc vào phác đồ điều trị F0

Bộ Y tế hướng dẫn an toàn phòng chống dịch Covid-19 đối với lực lượng tham gia hỗ trợ công tác chống dịch

Ngày 3/9, Bộ Y tế đã có văn bản khẩn gửi UBND các tỉnh, thành phố hướng dẫn an toàn phòng chống dịch Covid-19 đối với lực lượng tham gia hỗ trợ công tác chống dịch gồm nhân viên y tế; Sinh viên khối ngành sức khỏe; Các lực lượng khác: cán bộ y tế nghỉ hưu, giáo viên, thanh niên, tăng ni phật tử/tu sĩ, lái xe,...