Tin tức sự kiện

Kiểm tra hoạt động nghiên cứu thực phẩm chức năng Kovir hỗ trợ điều trị Covid-19

Bộ Y tế đề nghị Sở Y tế TP Hồ Chí Minh khẩn trương kiểm tra hoạt động nghiên cứu thực phẩm chức năng Kovir hỗ trợ điều trị Covid-19 triển khai tại Viện Y Dược học dân tộc TP Hồ Chí Minh.

TPHCM chưa rút ngắn thời gian giữa 2 mũi tiêm vaccine AstraZeneca

Sở Y tế TPHCM cho biết, trước mắt, Thành phố vẫn thực hiện theo hướng dẫn của Bộ Y tế, giữ nguyên khoảng cách 2 mũi tiêm vaccine AstraZeneca từ 8-12 tuần.

Tuyển dụng nhân sự tháng 09 - 2021

Do nhu cầu khám và điều trị cho quý bệnh nhân, bệnh viện Đa Khoa Hồng Đức 3 có nhu cầu tuyển dụng nhân sự.

Tuyển dụng nhân sự tháng 08 - 2021

Do nhu cầu công việc chúng tôi cần tuyển dụng nhân sự cho vị trí kỹ thuật viên xét nghiệm.

Các bệnh viện, trung tâm y tế đủ điều kiện xét nghiệm cho người dân khi có nhu cầu ra khỏi thành phố (cập nhật đến 17g30 ngày 08/7/2021)

Ngày 06 tháng 7 năm 2021, Sở Y tế ban hành văn bản 4244/SYT-NVY về hướng dẫn xét nghiệm cho người dân có nhu cầu ra khỏi TP.HCM. Theo đó, khi người dân có nhu cầu thực hiện xét nghiệm SARS-CoV-2 có thể liên hệ:

Tuyển dụng nhân sự tháng 05 - 2021

Chúng tôi cần tuyển một số vị trí sau: