Tuyển dụng nhân sự tháng 11-2021

Bệnh viện Đa khoa Hồng Đức II, địa chỉ: An Phú Đông 13, An Phú Đông, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh Cần tuyển dụng nhân sự các vị trí sau:

Tuyển dụng nhân sự tháng 10 - 2021

Bác sĩ Phó Phòng Kế Hoạch Tổng Hợp

Kiểm tra hoạt động nghiên cứu thực phẩm chức năng Kovir hỗ trợ điều trị Covid-19

Bộ Y tế đề nghị Sở Y tế TP Hồ Chí Minh khẩn trương kiểm tra hoạt động nghiên cứu thực phẩm chức năng Kovir hỗ trợ điều trị Covid-19 triển khai tại Viện Y Dược học dân tộc TP Hồ Chí Minh.

TPHCM chưa rút ngắn thời gian giữa 2 mũi tiêm vaccine AstraZeneca

Sở Y tế TPHCM cho biết, trước mắt, Thành phố vẫn thực hiện theo hướng dẫn của Bộ Y tế, giữ nguyên khoảng cách 2 mũi tiêm vaccine AstraZeneca từ 8-12 tuần.

Tuyển dụng nhân sự tháng 09 - 2021

Do nhu cầu khám và điều trị cho quý bệnh nhân, bệnh viện Đa Khoa Hồng Đức 3 có nhu cầu tuyển dụng nhân sự.

Tuyển dụng nhân sự tháng 08 - 2021

Do nhu cầu công việc chúng tôi cần tuyển dụng nhân sự cho vị trí kỹ thuật viên xét nghiệm.