Mổ cấp cứu gấp cụ bà 81 tuổi bị tắc ruột do u đại tràng xuống

Vừa qua, Khoa ngoại Tổng hợp Bệnh viện Đa khoa Hồng Đức III tiếp nhận và phẫu thuật thành công cho cụ bà 81 tuổi bị tắc ruột do u đại tràng xuống.

Hội nghị Người lao động Bệnh viện Đa khoa Hồng Đức năm 2023

Ngày 24/3 vừa qua Bệnh viện Đa khoa Hồng Đức III tổ chức Hội nghị Người lao động (hội nghị công đoàn) như thường niên mỗi năm tổ chức 1 lần với các nội dung:  Báo cáo tổng kết hoạt động bệnh viện năm 2022 và phương hướng năm 2023.

Gói khám sức khỏe nâng cao mục đích tầm soát ung thư dành cho nữ

Ung thư ở giai đoạn đầu thường sẽ không có biểu hiện bệnh lý nào, nhưng sẽ có thể phát hiện sớm thông qua khám sức khỏe định kỳ. Gói khám sức khỏe nâng cao nhằm tầm soát ung thư là cách tốt nhất để bạn có thể đề phòng bệnh tật ngay lúc này!

SUY KIỆT do bệnh lý sỏi mật, bệnh nhân 62 tuổi nhập viện trong tình trạng đau bụng dữ dội

[BVHĐIII] - Bệnh nhân L.T.Đ, 62 tuổi nhập viện trong tình trạng đau bụng nhiều đợt với tiền sử mổ cắt túi mật nội soi hơn 10 năm, nội soi ERCP lấy sỏi ống mật chủ 2 lần cách khoảng 7 năm.

TIN TUYỂN DỤNG THÁNG 03/2023

Nhằm bổ sung nhân lực cho bệnh viện trong thời gian tới Bệnh viện Hồng Đức III tuyển dụng nhiều vị trí với đãi ngộ hấp dẫn.

Bệnh viện Hồng Đức gửi lời tri ân đến Ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2

Ngày 27/2, Bệnh viện Hồng Đức tổ chức nấu ăn truyền thống khích lệ tinh thần các cán bộ Y Bác sĩ làm việc tại Bệnh viện cơ sở Gò Vấp nhân ngày Thầy Thuốc Việt Nam.

220900