NGÀY QUỐC TẾ HẠNH PHÚC

Mừng Ngày Quốc tế Hạnh Phúc 20/3 - Hạnh Phúc của mọi người là gì ?

Chỉ cần để ý đến những cảm nhận của mình, bạn sẽ nhận ra hạnh phúc đến từ những điều nhỏ bé nhất quanh bạn

HẠNH PHÚC CỦA BỆNH NHÂN LÀ?

- Dù có vấp phải những khó khăn và nỗi đau từ căn bệnh, hạnh phúc vẫn có thể tồn tại trong cuộc sống của bệnh nhân.

- Hạnh phúc của bệnh nhân có thể là những nụ cười trong những lúc khó khăn, là sự biết ơn với những điều nhỏ bé mà đời sống mang lại, và là sự đồng cảm, thấu hiểu từ những người xung quanh. Mỗi người, dù trong hoàn cảnh nào, đều có khả năng tìm thấy hạnh phúc nếu họ mở lòng và tận hưởng những điều tích cực trong cuộc sống.

HẠNH PHÚC CỦA ĐỘI NGŨ BÁC SĨ LÀ?

- Đối với đội ngũ y bác sĩ tại Bệnh viện Đa khoa Hồng Đức III không chỉ là việc điều trị và chữa bệnh cho các bệnh nhân, mà còn là sự hài lòng và niềm tự hào trong công việc của mình.

- Họ cảm thấy hạnh phúc khi nhìn thấy bệnh nhân phục hồi và khỏe mạnh hơn, khi họ được chia sẻ niềm vui và sự biết ơn từ những người họ đã giúp đỡ. Hạnh phúc của bác sĩ còn đến từ sự cam kết và đam mê trong việc nâng cao kiến thức và kỹ năng y học, từ việc có cơ hội học hỏi và phát triển mỗi ngày. Cuối cùng, hạnh phúc của bác sĩ còn là sự hỗ trợ và sự đồng lòng từ các đồng nghiệp trong mục tiêu chung của việc cải thiện sức khỏe và chăm sóc cho cộng đồng.