Quận Bình Thạnh tổ chức lớp tập huấn đầu tiên cho cộng tác viên - Sở Y Tế HCM
5/4/2024

Sáng ngày 04/04/2024, Trung tâm Y tế Quận Bình Thạnh đã tổ chức lớp tập huấn đầu tiên cho mạng lưới cộng tác viên sức khoẻ cộng đồng (cộng tác viên).

Đầu tư phát triển mạng lưới cấp cứu ngoại viện theo hướng chuyên nghiệp, hiện đại - Sở Y Tế HCM
4/4/2024

UBND TPHCM vừa có quyết định phê duyệt đề án “Phát triển hệ thống cấp cứu ngoài bệnh viện theo hướng chuyên nghiệp giai đoạn từ nay đến năm 2030 và những năm tiếp theo”.

Ngành y tế TPHCM chia sẻ, hỗ trợ ngành y tế các tỉnh vùng Tây Nguyên - Sở Y Tế HCM
4/4/2024

Ngày 3-4, Sở Y tế TPHCM tổ chức Hội nghị hỗ trợ kết nối chuyên môn và ký kết Bản ghi nhớ hợp tác và phát triển giữa ngành y tế thành phố và các tỉnh vùng Tây Nguyên giai đoạn 2024-2025.

Sở Y tế TP. Hồ Chí Minh: Ban hành “Khuyến cáo triển khai hoạt động đổi mới sáng tạo giúp nâng cao hiệu quả và chất lượng chăm sóc sức khỏe người dân tại các bệnh viện và các cơ sở y tế trên địa bàn Thành phố” - Sở Y Tế HCM
3/4/2024

Với những kết quả tích cực đạt được từ các hoạt động mang tính sáng tạo của Ngành y tế TP trong thời gian qua xuất phát từ những yêu cầu của thực tiễn trong công tác chăm sóc sức khoẻ người dân, cùng với định hướng của UBNDTP về tập trung xây dựng để Thành phố trở thành trung tâm khởi nghiệp đổi mới sáng tạo trên nền trung tâm khoa học - công nghệ tầm ASEAN và hướng đến tầm châu lục vào năm 2030, Sở Y tế đã chính thức ban hành “Khuyến cáo triển khai hoạt động đổi mới sáng tạo giúp nâng cao hiệu quả và chất lượng chăm sóc sức khỏe người dân” (ngày 03/04/2024).

Sở Y tế TP.HCM: Kiên quyết không nhân nhượng với phòng khám nha khoa cố tình vi phạm pháp luật - Sở Y Tế HCM
2/4/2024

Liên quan đến loạt bài phản ánh của Báo Thanh Niên (đăng ngày 31/03/2024 và 01/04/2024) về các sai phạm của phòng khám chuyên khoa răng hàm mặt thuộc Công ty TNHH Nha khoa Triệu Nha tại địa chỉ 709 Lạc Long Quân, phường 10, quận Tân Bình, , chiều ngày 01/04, Thanh tra Sở Y tế TPHCM đã tiến hành tái kiểm tra cơ sở này và kiên quyết xử lý nghiêm, đưa phòng khám này vào danh sách theo dõi sát.