Khai trương Đơn vị Điều trị Đông - Tây y kết hợp - Sở Y Tế HCM
8/3/2024

Đơn vị Điều trị Đông - Tây y kết hợp chuyên điều trị các bệnh lý về thần kinh, cơ xương khớp như: liệt nửa người, thoái hóa khớp, thoái hóa cột sống, đau lưng, cổ vai gáy, đau đầu, thần kinh tọa…

Mang yêu thương đến bệnh nhân - Sở Y Tế HCM
8/3/2024

Sáng ngày 8/3/2024 tại sảnh Tiếp nhận Bệnh viện Ung Bướu TPHCM – Cơ sở 2 (Thủ Đức) phòng Công tác xã hội Bệnh viện đã gửi yêu thương đến cho 500 bệnh nhân nữ đến bệnh viện sáng nay. Nhân viên Bệnh viện đã trao tặng mỗi bệnh nhân 1 phần quà (bánh, nước, sữa, nước yến...) và một cành hoa hồng, kèm lời chúc mạnh khỏe và vững tin

TP Hồ Chí Minh: Sẽ hình thành khu công nghiệp Y - Dược tập trung đầu tiên của cả nước - Sở Y Tế HCM
8/3/2024

Ngày 04/03/2024, UBND TPHCM đã ban hành Quyết định số 657/QĐ-UBND phê duyệt Đề án “Phát triển công nghiệp dược Thành phố Hồ Chí Minh đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045”, đây là bước khởi động quan trọng không thể thiếu để TPHCM sớm trở thành khu công nghiệp Y - Dược tập trung đầu tiên của cả nước.

Phát huy truyền thống cách mạng của dân tộc và phẩm chất cao quý của “Bộ đội Cụ Hồ” - Sở Y Tế HCM
7/3/2024

Sáng ngày 07/03/2024, Hội Cựu chiến binh Sở Y tế đã tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động năm 2023 và phương hướng nhiệm vụ năm 2024. Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Trần Văn Xồi - Phó Bí thư Thường trực Đảng Uỷ Sở Y tế.

Sở Y tế TP.HCM: Làm rõ thông tin phản ánh “cháy xe cấp cứu ở quận 10” - Sở Y Tế HCM
6/3/2024

Nhận được thông tin phản ánh trên báo điện tử Người lao động với tiêu đề “cháy xe cấp cứu ở quận 10” (ngày 5/3/2024 13:18),ngay lập tức Thanh tra Sở Y tế đã phối hợp các đơn vị và lực lượng chức năng tiến hành xác minh về tình trạng pháp lý và hoạt động của xe.