Thông tin tổng hợp

Bài học từ các nước thoát thảm kịch Covid-19 - Sở Y Tế HCM
14/5/2021

Trung Quốc, Mỹ, Anh, những nơi Covid-19 từng hoành hành khốc liệt nhất, giờ gần như thoát khỏi đại dịch nhờ tiêm chủng và xét nghiệm nhanh, giãn cách nghiêm ngặt.


Thủ tướng: 'Một số bệnh viện đã mất cảnh giác' - Sở Y Tế HCM
14/5/2021

Thủ tướng Phạm Minh Chính nhận định sự mất cảnh giác, chủ quan là một trong những nguyên nhân khiến Covid-19 xâm nhập một số bệnh viện hiện nay.


Truy F0 lẫn trong cộng đồng bằng xét nghiệm diện rộng - Sở Y Tế HCM
13/5/2021

60% ca nhiễm trong đợt dịch này không xuất hiện triệu chứng, nhiều F0 lẫn trong cộng đồng chưa phát hiện, các chuyên gia cho rằng để kiểm soát dịch phải tăng cường xét nghiệm sàng lọc diện rộng.


Thông tin thêm trường hợp bệnh nhân đang được điều trị tại Bệnh viện K tự chuyển vào Bệnh viện Ung bướu TPHCM để được tiếp tục chữa bệnh - Sở Y Tế HCM
13/5/2021

Trong tình hình dịch bệnh đang diễn biến phức tạp như hiện nay, bên cạnh việc tất cả bệnh viện phải khẩn trương triển khai các hoạt động ưu tiên theo yêu cầu của Sở Y tế và Ban Chỉ đạo phòng chống dịch COVID-19 của Thành phố, rất cần người bệnh và thân nhân người bệnh khai báo y tế trung thực để giúp cho các cơ sở y tế thực hiện đúng các quy định nhằm hạn chế thấp nhất lây lan dịch bệnh trong các bệnh viện.


3.103 điều dưỡng trưởng tham dự thi trực tuyến Hội thi Điều dưỡng trưởng cấp Thành phố lần thứ 7 năm 2021 - Sở Y Tế HCM
12/5/2021

Trước diễn tiến phức tạp của tình hình dịch bệnh COVID-19 trên Thế giới và tại Việt Nam, Ban Tổ chức Hội thi năm nay đã quyết định thay đổi hình thức thi Vòng 1 từ thi tập trung sang thi trực tuyến. 3.103 thí sinh là điều dưỡng trưởng khoa, điều dưỡng quy hoạch vị trí điều dưỡng trưởng khoa của 132 bệnh viện đã ngồi tại phòng thi của đơn vị mình, làm bài thi trắc nghiệm trực tuyến trên máy tính cá nhân, máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh. Mỗi thí sinh làm 100 câu trắc nghiệm trong vòng 40 phút.


Lưu ý:
  • Lịch hẹn chỉ có hiệu lực khi Quý khách được xác nhận chính thức từ Bệnh viện thông qua điện thoại hoặc email.
  • Quý khách sử dụng dịch vụ đặt hẹn trực tuyến, vui lòng đặt hẹn ít nhất 24h trước khi đến khám.
  • Quý khách vui lòng cung cấp thông tin chính xác để được hỗ trợ nhanh nhất.
  • Trường hợp khẩn cấp hay có triệu chứng nguy hiểm, vui lòng liên hệ trực tiếp cơ sở y tế để kịp thời xử lý.
Đặt lịch khám
Vui lòng nhập mã bảo mật:
753806