Giới thiệu phòng khám Tư vấn dinh dưỡng giảm cân, giảm đường huyết

DrThin là phương pháp dinh dưỡng giúp giảm cân, giảm đường huyết đang được sử dụng tại Phòng khám Giảm cân & Giảm đường huyết của BV Đa khoa Hồng Đức.

GIẢM CÂN HÀNG TUẦN MÀ KHÔNG PHẢI ĂN KIÊNG

Giảm cân hiệu quả mà không phải ăn kiêng kham khổ. Bạn đã biết chưa?
Từ trước đến nay, hầu hết chúng ta khi muốn giảm cân đều nghĩ đến ăn kiêng. Hai chữ “ăn kiêng” khiến mọi người nghĩ là phải ăn ít lại, thậm chí nhịn đói bỏ bữa, dẫn đến những trãi nghiệm khó chịu đáng sợ như đói cồn cào, chóng mặt, mệt lã, thậm chí là ngất xỉu, cấp cứu… Đã có không ít trường hợp ăn kiêng dẫn đến suy kiệt, tử vong mà báo chí đã đưa tin. Giờ đây, với DrThin bạn sẽ được giảm cân hàng tuần mà không phải ăn kiêng!

DrThin cơ bản dựa trên phương pháp giảm cân Thinsulin của Mỹ, đã được xuất bản thành sách “The Thinsulin Program” và đã được áp dụng giảm cân thành công cho hàng ngàn người bên Mỹ và Việt Nam từ năm 2016 đến nay với nguyên lý khoa học xoay quanh hormon Insulin trong cơ thể: “Insulin tăng thì cơ thể tích trữ mỡ, Insulin giảm thì cơ thể đốt mỡ”. Các Bác sĩ tác giả đã căn cứ vào mức độ làm tăng Insulin của tất cả các thực phẩm để phân nhóm thực phẩm giúp người giảm cân có thể dễ dàng lựa chọn đúng những thực phẩm ưa thích của mình hàng ngày để ăn uống một cách no nê, đầy đủ dinh dưỡng mà giảm được cân chứ không còn phải tính toán calo phức tạp vô cùng khó khăn và không hiệu quả theo yêu cầu những phương pháp giảm cân trước đây.

Hiệu quả giảm cân của DrThin được thấy rõ ràng hàng tuần, giảm từ 0,5kg đến 3kg mỗi tuần là chuyện thường thấy đối với người giảm cân với DrThin, vì thế sau 3 tháng chúng ta có thể giảm được 10 – 20% cân nặng ban đầu cũng như giảm được đáng kể mức đường huyết của mình – điều này rất quan trọng giúp những người thuộc nhóm tiền tiểu đường không bị diễn tiến nặng hơn thành tiểu đường.

Đặc biệt hơn nữa, chúng ta sẽ được giảm vòng eo một cách ngoạn mục khoảng 10 – 20cm tùy theo từng người vì với phương pháp DrThin, cơ thể sẽ đốt mỡ để giảm cân, mà vòng eo là nơi tích tụ mỡ thừa nhiều nhất. Hầu hết những người giảm cân thành công với DrThin đều phải mua sắm quần áo mới hay có thể mặc lại những bộ quần áo ưa thích cách đây đến khoảng 10 năm, trước khi bị tăng cân!

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ TƯ VẤN DINH DƯỠNG GIẢM CÂN, GIẢM ĐƯỜNG HUYẾT

Còn chần chờ gì nữa, hãy giảm cân, giảm đường huyết ngay cùng DrThin tại BV Hồng Đức!

-------------------------------------------------------------------------

Đặt lịch khám: Gọi điện đến Hotline (028) 3996 9999

Website https://hongduchospital.vn

Hoặc nhắn tin trực tiếp tại Fanpage: Bệnh viện Đa Khoa Hồng Đức III - Zalo: 0968 642 431