KHÁM SỨC KHỎE NHI

Gói khám sức khỏe Nhi được thiết kế phù hợp cho trẻ em độ tuổi từ 1 – 15 tuổi nhằm mục đích tầm soát toàn diện các chức năng cơ quan trong cơ thể. Đề phòng các mầm mống gây bệnh truyền nhiễm hiện nay,

Các chuyên gia bác sĩ tại Bệnh viện Đa khoa Hồng Đức III thiết kế gói khám sức khỏe Nhi với mục đích ngoài việc khám bệnh còn để phụ huynh có bé trong độ tuổi này có thể đến và lắng nghe sự tư vấn dinh dưỡng từ các chuyên gia tại Hồng Đức. Từ đó có biện pháp chăm sóc, thay đổi lối sống khoa học, chế độ dinh dưỡng phù hợp để bé có thể phát triển toàn diện nhất.

Các bệnh trẻ em thường gặp nhất

Hầu như tất cả trẻ sơ sinh, trẻ mới biết đi và trẻ nhỏ sẽ mắc các bệnh phổ biến nhất ở thời điểm đầu như thủy đậu, cảm lạnh, viêm họng và nhiễm trùng tai, hen suyễn, viêm tiêu phế quản, thủy đậu, ho, sốt rét, bệnh sởi, viêm màng não, quai bị, viêm họng, phát ban,.. Với trẻ em chưa được hoặc không tiêm chủng nguy cơ mắc bệnh càng cao.

Trẻ em độ tuổi từ 1-15 tuổi thuộc độ tuổi có hệ miễn dịch kém do nhiều cơ quan chưa được hoàn thiện đầy đủ. Thông thường Bộ Y tế sẽ khuyến cáo tất cả trẻ sơ sinh khi vừa sinh ra sẽ phải tiêm chủng đầy đủ các liều vắc xin cho đến 5 tuổi để đảm bảo không có bất kỳ mầm bệnh nguy hiểm nào kí sinh.

Tuy nhiên, do chế độ ăn uống, sinh hoạt và môi trường mà trẻ có thể bị lây nhiễm chéo virus với nhau. Do vậy, gói khám sức khỏe Nhi là việc làm cần thiết mà các Y bác sĩ đưa ra để giúp bậc phụ huynh có kế hoạch chăm sóc con của mình được tốt hơn.

Thông tin chi tiết về gói khám sức khỏe VIP

Đây là gói khám sức khỏe Nhi toàn diện nhất mà Bệnh viện Đa khoa Hồng Đức III thực hiện, bao gồm 18 hạng mục: Khám lâm sàng 5 mục, thực hiện gói xét nghiệm 12 hạng mục và 1 mục chẩn đoán hình ảnh.

Mục đích của gói khám sức khỏe Nhi là nhằm đánh giá chức năng cơ thể, dựa vào kết quả khám, ba mẹ có thể theo dõi được sự phát triển của trẻ theo từng giai đoạn, tầm soát bệnh ngay từ những thời điểm chớm nở từ đó có kế hoạch điều trị kịp thời.

Khi đăng ký thực hiện khám sức khỏe Nhi, bạn đồng thời có thể kiểm tra tổng thể các cơ quan trong cơ thể bé bao gồm: Chức năng gan, thận, huyết áp, đánh giá thể lực, khám mắt, tai mũi họng, răng miệng, tình trạng thiếu máu, viêm gan siêu vi, phát hiện vi khuẩn virus đau dạ dày,…

Mọi thắc mắc về dịch vụ gói khám, quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp vào số hotline 028 3996 9999 hoặc để lại thông tin để được hỗ trợ nhanh.

————————————————————-

HỖ TRỢ GIẢI ĐÁP THẮC MẮC & TƯ VẤN MIỄN PHÍ

BỆNH VIỆN ĐA KHOA HỒNG ĐỨC III

Địa chỉ: 32/2 Thống Nhất – Phường 10 – Quận Gò Vấp