BS. Trương Văn Minh

GIỚI THIỆU TÓM TẮT KINH NGHIỆM CHUYÊN MÔN

Học Tim mạch và siêu âm tim tại Viện Tim TP. HCM

Chuyên khoa Tim mạch tại Bệnh Viện Chợ Rẫy

Tốt nghiệp Bác sĩ Y khoa Sài Gòn thuộc Đại Học Y TP. HCM (1985)

QUÁ TRÌNH CÔNG TÁC

Với hơn 30 năm kinh nghiệm, bác sĩ đã kinh qua nhiều chức vụ, trong đó có khoảng thời gian là Trưởng phòng khám và là Phó giám đốc chuyên môn tại Bệnh viện Hoàn Mỹ. Bác sĩ chuyên khoa tim mạch tại Bệnh Viện Đa Khoa Tâm Trí Sài Gòn

Khám và điều trị

Bệnh van tim

Bệnh thiếu máu cơ tim

Bệnh suy tim

Bệnh rối loạn nhịp tim

Bệnh mạch vành

Bệnh rối loạn thần kinh tim

Sở hữu bề dày chuyên môn cùng sự nhiệt huyết trong công việc, bác sĩ được đánh giá là một trong những chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực Tim mạch tại bệnh viện.

Hiện giữ vai trò Phụ trách Khoa khám bệnh và là Phó giám đốc tại Bệnh viện đa Khoa Hồng Đức III.

Chuyên khoa

Khoa Khám Bệnh