Khoa Điều Trị Theo Yêu Cầu (VIP)

Địa điểm: Lầu 2


Giới thiệu

 

Khoa Điều trị theo yêu cầu được đưa vào sử dụng từ đầu năm 2012, có nhiệm vụ chẩn đoán và điều trị tất cả các bệnh lý Nội khoa, Ngoại khoa và các Chuyên khoa, với mong muốn đem đến cho người bệnh nằm điều trị có được một môi trường tiện nghi, hiện đại, sạch sẽ và thoải mái, người bệnh luôn có cảm giác như ở nhà góp phần vào sự thành công trong điều trị.

Luôn bám sát tiêu chí trên, với lợi thế cơ sở hiện đại, tập thể đội ngũ nhân viên của khoa gồm những bác sĩ, điều dưỡng, hộ lý giỏi, tận tâm; có chất lượng chuyên môn điều trị và chăm sóc tốt, có tinh thần phục vụ niềm nở, tận tình, chu đáo.

Đội ngũ nhân viên vệ sinh chuyên nghiệp, phục vụ 24/24 để đáp ứng nhu cầu vệ sinh sạch đẹp cho các buồng bệnh và bệnh nhân. Lực lượng bảo vệ tăng cường kiểm tra thường xuyên, đảm bảo an nình trật tự cho các buồng bệnh. luôn tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất cho bệnh nhân trong quá trình chăm sóc và điều trị.

Các bệnh nhân nhập viện tại khoa có quyền yêu cầu đích danh bác sĩ mà mình đã quen thuộc, tin tưởng để khám và điều trị cho mình trong suốt thời gian nằm viện. Khi tái khám, bệnh nhân cũng có quyền yêu cầu đích danh bác sĩ tái khám, theo dõi lâu dài bệnh tật của mình. Việc này giúp tạo ra mối quan hệ gắn kết lâu dài giữa thầy thuốc và bệnh nhân, giúp cho việc chăm lo sức khỏe cho bệnh nhân tốt hơn.

Phục vụ đầy đủ các dịch vụ: Dịch vụ điều trị chăm sóc theo yêu cầu, phục vụ suất ăn tại chỗ với chế độ dinh dưỡng hợp lý, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm với đội ngũ Điều dưỡng chăm sóc chuyên nghiệp, năng động, vui vẻ, nhiệt tình hướng đến sự hài lòng cao nhất của người bệnh.

Tiêu chí của khoa: Chẩn đoán chính xác, điều trị hiệu quả, chăm sóc chu đáo, giá cả phù hợp, phục vụ lâu dài.

Khoa khám chữa bệnh theo yêu cầu của Bệnh viện Đa khoa Hồng Đức III đặt tại tầng 2 của bệnh viện (32/2 Thống Nhất, phường 6, quận Gò Vấp, Tp HCM).

Điện thoại: (028) 3996 9999 – 0968 642 431 - Web: www.hongduchospital.vn

        Nhân lực hiện tại

  •     Trưởng Khoa: BSCKII Nguyễn Văn Quang
  •     Điều Dưỡng trưởng: CN Nguyễn Thị Cẩm Hồng

 Trưởng khoa: BS.CKII Nguyễn Văn Quang

(Chuyên khoa Nội Tổng quát. Chuyên khoa Cấp cứu Nội - Ngoại khoa

do Trường Đại học y khoa Pháp Nantes và Orléans cấp)

Ngoài ra còn có sự tham gia của các bác sĩ thuộc các chuyên khoa Ngoại tổng hợp, Chấn thương chỉnh hình, Ngoại Lồng ngực - Mạch máu -Thần Kinh, Ngoại tiết niệu và các bệnh nhân còn có thể yêu cầu những bác sĩ ở các khoa khác trong bệnh viện trực tiếp điều trị cho mình

Danh sách các bác sĩ của khoa:

PGS.TS.BS Trần Việt Hồng, chuyên khoa Tai Mũi họng, Giám đốc bệnh viện.

BS.CKII Lê Văn Hoài, Chuyên khoa Ngoại TQ, Giám đốc chuyên môn

TS.BS Diệp Thanh Tường, chuyên khoa Tim mạch, Trưởng khoa Khám bệnh

TS.BS Phan Thanh Hiếu, Chuyên khoa Nội Thần kinh

TS.BS.CKII Phạm Văn Bùng, Trưởng khoa Ung Bướu

BS.CKII Bùi Trung Kiên, chuyên khoa Tai Mũi Họng

BS.CKI Phan Thị Diệu Hiền, Trưởng khoa Nội Tổng quát

ThS.BS Châu Khắc Tuấn, Chuyên khoa Tim mạch

         Trang thiết bị

Về trang thiết bị: khoa có đầy đủ các phương tiện máy móc hiện đại để hỗ trợ cho việc chẩn đoán, điều trị và chăm sóc bệnh nhân phối hợp với các khoa Đông y, Vật lý trị liệu đáp ứng mọi yêu cầu cho bệnh nhân.

Với mong muốn mang đến những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, bệnh viện không ngừng cải tiến, cập nhật kỹ thuật mới, đầu tư trang thiết bị hiện đại, một số kỹ thuật thực hiện tại khoa như: Đo đa ký giấc ngủ, đo chức năng hô hấp,…

Khoa có tất cả 22  giường được phân thành 3 loại phòng bệnh: phòng 1 giường, phòng 2 giường và 01 phòng đặc biệt 01 giường với đầy đủ tiện nghi tương đương phòng VIP khách sạn 5 sao.

Tất cả các phòng đều được trang bị máy điều hòa nhiệt độ, hệ thống nước nóng - lạnh, hệ thống Wifi, hệ thống chuông đầu giường liên lạc nội bộ với phòng điều dưỡng trực (bệnh nhân có thể nằm tại giường nói chuyện trực tiếp với nhân viên y tế ở phòng trực).  Riêng đối với phòng VIP đặc biệt với diện tích trên 45m2  được trang bị thêm: Bàn tiếp khách, bộ bàn ăn 06 ghế, suất ăn kèm món tráng miệng 02 phần (bệnh nhân và người nhà bệnh nhân).

Giá phòng: Từ 980.000 – 3.180.000 VNĐ/giường/ngày

Hệ thống thang máy hoạt động 24/24 tạo thuận lợi cho quý khách khi đến khoa

IV.  Định hướng phát triển:

     Phương châm hoạt động của Khoa: Đáp ứng tối đa, nhanh chóng và mang lại sự hài lòng cao nhất cho người bệnh

    Áp dụng công nghệ thông tin trong quản lý. Người bệnh được hưởng mọi dịch vụ y tế tốt nhất, thuận lợi nhất, hiệu quả nhất

    Áp dụng kỹ thuật mới, trang thiết bị hiện đại phù hợp với sự phát triển của ngành trong

    và ngoài nước

 

Chuyên gia - Bác sĩ

BS. CKII NGUYỄN TRỊNH LIÊN HƯƠNG

Bác sĩ chuyên khoa Nội Tổng Hợp

Lưu ý:
  • Lịch hẹn chỉ có hiệu lực khi Quý khách được xác nhận chính thức từ Bệnh viện thông qua điện thoại hoặc email.
  • Quý khách sử dụng dịch vụ đặt hẹn trực tuyến, vui lòng đặt hẹn ít nhất 24h trước khi đến khám.
  • Quý khách vui lòng cung cấp thông tin chính xác để được hỗ trợ nhanh nhất.
  • Trường hợp khẩn cấp hay có triệu chứng nguy hiểm, vui lòng liên hệ trực tiếp cơ sở y tế để kịp thời xử lý.
Đặt lịch khám
Vui lòng nhập mã bảo mật:
298348