Thông tư 10/2018/TT-BYT Quy định về tổ chức và hoạt động của Hội đồng tư vấn cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh dược - Sở Y Tế HCM
6/6/2018

Ngày 04/5/2018 Bộ Y tế đã ban hành Thông tư 10/2018/TT-BYT Quy định về tổ chức và hoạt động của Hội đồng tư vấn cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh dược cho cơ sở kinh doanh thuốc phải kiểm soát đặc biệt.

Thành phố Hồ Chí Minh lại có thêm một bệnh viện mới sắp đi vào hoạt động - Sở Y Tế HCM
6/6/2018

Đó là Bệnh viện huyện Bình Chánh, theo kế hoạch thì ngày 22/6/2018 tới đây, Bệnh viện Bình Chánh sẽ chuyển sang cơ sở mới khang trang với nhiều trang thiết bị hiện đại.

10 vấn đề ưu tiên về an toàn người bệnh trên toàn cầu - Sở Y Tế HCM
6/6/2018

Mới đây, tháng 3/2018, TCYTTG đã cập nhật những dữ liệu và cảnh báo về các sự cố y khoa trên toàn thế giới.