GÓI KHÁM SỨC KHỎE CAO CẤP

Sức khỏe của bạn là hạnh phúc của chúng tôi!

Đây là chương trình khám sức khỏe toàn diện nhất mà Bệnh viện Đa khoa Hồng Đức III thực hiện, bao gồm khám lâm sàng 3 mục, thực hiện gói xét nghiệm 25 hạng mục và 6 mục chẩn đoán hình ảnh.

Khi đăng ký thực hiện khám sức khỏe cao cấp, bạn đồng thời có thể kiểm tra tổng thể các cơ quan trong cơ thể bao gồm: Chức năng gan, thận, tiểu đường, huyết áp, rối loạn lipid và nguy cơ xơ vữa động mạch, vi khuẩn đau dạ dày, tầm soát bệnh gout, dấu ấn ung thư (phổi, đại tràng, tuyến tụy, mật, tuyến tiền liệt,..).

Bản tóm tắt
  • Mục đích của gói khám sức khỏe cao cấp là nhằm đánh giá chức năng cơ thể, kịp thời phát hiện, tầm soát và có biện pháp ngăn chặn cũng như trị dứt điểm các bệnh lý nguy hiểm.
  • Khi bạn kiểm tra sức khỏe, bác sĩ sẽ nói chuyện với bạn về tiền sử bệnh, tiền sử bệnh của gia đình bạn và lối sống của bạn bao gồm chế độ ăn uống, cân nặng, hoạt động thể chất, sử dụng rượu và bạn có hút thuốc hay không.
  • Bác sĩ có thể thực hiện bao gồm kiểm tra sức khỏe tổng quát khi bạn đến khám.
  • Bác sĩ có thể cho bạn biết tần suất bạn cần kiểm tra sức khỏe định kỳ hằng năm là bao nhiêu.

Những lưu ý khi thực hiện gói khám

Bởi vì gói khám sức khỏe cao cấp có mục xét nghiệm, vì vậy trước khi xét nghiệm bạn cần nắm vững như lưu ý.

Trên thực tế chỉ có 2 loại xét nghiệm bị ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả và cần bạn thực hiện nghiêm ngặt về việc nhịn ăn nhịn uống như: Xét nghiệm đường máu (Glucose),xét nghiệm mỡ máu (Triglyceride). Và các xét nghiệm máu khác hầu như không ảnh hưởng nếu như trước đó bạn đã ăn/uống.

Để đảm bảo kết quả xét nghiệm được chính xác nhất, bạn cần lưu ý một vài điều sau:

• Nhịn ăn trước khi xét nghiệm: Trong vòng 8-12h trước khi thực hiện xét nghiệm máu bạn không nên ăn hoặc uống các loại đồ uống có đường. Sau khi lấy mẫu bạn có thể ăn uống bình thường và thời điểm tốt nhất để bạn đi xét nghiệm nên là sáng sớm.
  • Không sử dụng các chất kích thích: Thuốc lá, rượu bia, thuốc lá điện tử,…
  • Bạn có thể uống một ít nước lọc.
  • Những người tiểu đường nên tham khảo ý kiến bác sĩ về việc ăn/uống trước xét nghiệm.
  • Trường hợp đặc biệt với khách hàng là phụ nữ có thai hoặc nghi ngờ có thai, đang trong chu kỳ kinh nguyệt => không áp dụng dịch vụ chụp X-Quang khi sử dụng gói sản phẩm.

Thông tin chi tiết về gói khám sức khỏe cao cấp

Các gói nâng cao này thường mất khoảng 60 phút đến 3 giờ để hoàn thành. Những bệnh nhân trẻ tuổi, đặc biệt là những người không có tiền sử bệnh và gia đình không có tiền sử bệnh di truyền đáng kể, có thể lựa chọn các gói này và chúng có thể được thực hiện 3 năm một lần đến 1 năm một lần.

Để đáp ứng nhu cầu khám bệnh nâng cao cho mỗi cá nhân, mỗi gia đình, Bệnh viện Đa khoa Hồng Đức III triển khai nhiều gói khám sức khỏe cao cấp kèm mức ưu đãi hấp dẫn.

Mọi thắc mắc về dịch vụ gói khám, quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp vào số hotline 028 3996 9999 hoặc để lại thông tin để được hỗ trợ nhanh.

————————————————————-

HỖ TRỢ GIẢI ĐÁP THẮC MẮC & TƯ VẤN MIỄN PHÍ

BỆNH VIỆN ĐA KHOA HỒNG ĐỨC III

Địa chỉ: 32/2 Thống Nhất – Phường 10 – Quận Gò Vấp