KHÁM SỨC KHỎE NÂNG CAO

Gói khám sức khỏe nâng cao bao gồm 25 hạng mục được thiết kế bởi đội ngũ bác sĩ đầu ngành Bệnh viện Đa khoa Hồng Đức III. Gói khám này được thiết kế phù hợp với tất cả đối tượng nhằm đánh giá chức năng cơ thể tổng quát nhất, kịp thời phát hiện bệnh tật và điều trị sớm.

5 lý do bạn cần thăm khám sức khỏe định kỳ

Đi khám sức khỏe định kỳ giúp bạn kịp thời điều trị bệnh đang hiện hữu đồng thời phát hiện sớm các bệnh khác. Gói khám được thiết kế ra để bạn hiểu rõ hơn về sức khỏe của mình, đồng thời tạo tiền đề để bạn xây dựng lối sống khoa học nhờ sự tư vấn từ chuyên gia bác sĩ.

Khám sức khỏe định kỳ với gói khám sức khỏe nâng cao giúp bạn:

• Giảm nguy cơ mắc bệnh: Bao gồm một số kiểm tra về thể chất và tinh thần, đảm bảo rằng cơ thể và tinh thần của bạn khỏe mạnh và bình thường.
  • Có thể giúp xác định các bệnh liên quan đến căng thẳng: Kiểm tra sức khỏe định kỳ giúp bác sĩ kiểm tra các dấu hiệu bất thường, những rối loạn liên quan đến căng thẳng và có thể là biểu hiện thể chất và tâm sinh lý.
  • Xác định các loại bệnh tật thông qua xét nghiệm máu: Những xét nghiệm máu này tiếp tục giúp sàng lọc các bệnh tiềm ẩn khác nhau.
  • Rèn luyện ý thức tự giác: Nhiều người coi sức khỏe của họ là điều hiển nhiên, và hầu hết chúng ta hiếm khi đến bệnh viện hoặc bác sĩ cho đến khi chúng ta thực sự bị bệnh và cần được điều trị. Chủ động đi khám sức khỏe định kỳ sẽ giúp bạn ý thức hơn về sức khỏe của mình và những gì bạn có thể làm để có một lối sống lành mạnh hơn.
  • Giảm chi phí chăm sóc sức khỏe theo thời gian: Đến khi bạn thật sự cần điều trị, bạn có thể chi rất nhiều chi phí, vì vậy việc kiểm tra sức khỏe định kỳ có thể giúp bạn ước lượng được chi phí đó, có khi là tiết kiệm hơn.

Nên chọn gói khám sức khỏe nào?

Hầu hết các trung tâm y tế sẽ thiết kế ra nhiều gói khám nhằm đáp ứng tất cả nhu cầu thăm khám sức khỏe của khách hàng. Những điều này khác nhau bởi các bài kiểm tra liên quan dựa trên tuổi tác và lối sống của bạn.

Ví dụ, những người trẻ tuổi có thể cần sàng lọc ít hơn vì họ tương đối khỏe mạnh hơn. Những người lớn tuổi có thể sẽ cần một gói khám sức khỏe nâng cao hoặc gói khám cao cấpgói VIP bao gồm các xét nghiệm sàng lọc tim vì họ có nhiều nguy cơ hơn. Tương tự như vậy, phụ nữ hoặc nam giới cũng cần có những xét nghiệm bổ sung như tầm soát ung thư vú (nữ),ung thư tuyến tiền liệt (nam).

Từ đó mà đội ngũ bác sĩ bệnh viện Đa khoa Hồng Đức III triển khai thực hiện gói khám sức khỏe nâng cao bao gồm khám lâm sàng (chiều cao, cân nặng, chỉ số khối cơ thể, thị lực, khả năng nhìn màu,…),xét nghiệm máu và nước tiểu, chẩn đoán hình ảnh.

Xét nghiệm máu thường sàng lọc:

• Công thức máu
  • Định lượng Glucose
  • Mức cholesterol
  • Chức năng thận
  • Chức năng gan
  • Nguy cơ xơ vữa động mạch
  • Tầm soát bệnh Gout
  • Tầm soát ung thư cổ tử cung
  • Tầm soát ung thư tuyến tiền liệt

Xét nghiệm máu thường sàng lọc công thức máu (để xem bạn có bị thiếu máu, các tế bào miễn dịch bất thường và các yếu tố đông máu bất thường); lượng đường (xét nghiệm sàng lọc bệnh tiểu đường),nồng độ cholesterol, chức năng thận và chức năng gan.

Xét nghiệm nước tiểu thường được thực hiện để kiểm tra nhiễm trùng nước tiểu, đường trong nước tiểu (có thể thấy ở bệnh tiểu đường),protein trong nước tiểu (có thể thấy ở bệnh thận giai đoạn đầu) hoặc máu trong nước tiểu (có thể thấy ở bệnh nhân tiểu đường),nhiễm trùng, khối u, sỏi thận và các bệnh về thận khác).

Các gói nâng cao này thường mất khoảng 60 phút đến 3 giờ để hoàn thành. Những bệnh nhân trẻ tuổi, đặc biệt là những người không có tiền sử bệnh và gia đình không có tiền sử bệnh di truyền đáng kể, có thể lựa chọn các gói này và chúng có thể được thực hiện 3 năm một lần đến 1 năm một lần.

Để đáp ứng nhu cầu khám bệnh nâng cao cho mỗi cá nhân, mỗi gia đình, Bệnh viện Đa khoa Hồng Đức III triển khai nhiều gói khám sức khỏe tại nhà khác nhau kèm mức ưu đãi hấp dẫn.

*** Lưu ý:

• Trong vòng 8-12h trước khi thực hiện xét nghiệm máu bạn không nên ăn hoặc uống bất kỳ loại nào, trừ nước lọc.
  • Những người tiểu đường nên tham khảo ý kiến bác sĩ về việc ăn/uống trước xét nghiệm.
  • Trường hợp đặc biệt với khách hàng là phụ nữ có thai hoặc nghi ngờ có thai, đang trong chu kỳ kinh nguyệt => không áp dụng dịch vụ chụp X-Quang khi sử dụng gói sản phẩm.

Mọi thắc mắc về dịch vụ gói khám, quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp vào số hotline 028 3996 9999 hoặc để lại thông tin để được hỗ trợ nhanh.

————————————————————-

HỖ TRỢ GIẢI ĐÁP THẮC MẮC & TƯ VẤN MIỄN PHÍ

BỆNH VIỆN ĐA KHOA HỒNG ĐỨC III

Địa chỉ: 32/2 Thống Nhất – Phường 10 – Quận Gò Vấp