GÓI KHÁM SỨC KHỎE ĐỊNH KỲ HÀNG NĂM

Khám sức khỏe định kỳ hàng năm có thể xác định bất kỳ dấu hiệu sớm nào của các vấn đề sức khỏe. Phát hiện vấn đề sớm có nghĩa là cơ hội điều trị hiệu quả của bạn tăng lên. Nhiều yếu tố, chẳng hạn như tuổi tác, sức khỏe, tiền sử gia đình và lựa chọn lối sống mà sẽ ảnh hưởng đến tần suất bạn cần kiểm tra sức khỏe.

Kiểm tra sức khỏe định kỳ hàng năm giúp bạn tìm hiểu xem bạn có đang mắc một bệnh hoặc tình trạng y tế cụ thể hay không. Điều này rất quan trọng vì không phải tất cả các bệnh đều có triệu chứng ban đầu và các tình trạng được phát hiện chỉ khi kiểm tra sức khỏe định kỳ. Từ đó cơ hội thành công cao hơn và khả năng biến chứng, đau đớn hoặc thậm chí tử vong thấp hơn.

Với vô số bệnh tật và tình trạng ngoài kia, làm thế nào để bạn quyết định nên sàng lọc bệnh nào?  Với 6 gói khám sức khỏe định kỳ hàng năm theo thông tư cho đến gói đặc biệt dưới đây, bạn có thể đa dạng lựa chọn cho riêng mình một gói phù hợp tại Bệnh viện Đa khoa Hồng Đức III.

Thông tin chi tiết về gói khám sức khỏe cơ bản

Kiểm tra sức khỏe cơ bản bao gồm khám lâm sàng (chiều cao, cân nặng, chỉ số khối cơ thể, thị lực, khả năng nhìn màu,…),xét nghiệm máu và nước tiểu, chẩn đoán hình ảnh.

Xét nghiệm máu thường sàng lọc:

• Công thức máu
  • Định lượng Glucose
  • Mức cholesterol
  • Chức năng thận
  • Chức năng gan

Mọi thắc mắc về dịch vụ gói khám, quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp vào số hotline 028 3996 9999 hoặc để lại thông tin để được hỗ trợ nhanh.

————————————————————-

HỖ TRỢ GIẢI ĐÁP THẮC MẮC & TƯ VẤN MIỄN PHÍ

BỆNH VIỆN ĐA KHOA HỒNG ĐỨC III

Địa chỉ: 32/2 Thống Nhất – Phường 10 – Quận Gò Vấp