“Ki-ốt khai báo y tế” tại bệnh viện Nguyễn Tri Phương - Sở Y Tế HCM
13/4/2020

Nếu như mô hình bắt buộc làm tờ khai y tế và phòng khám sàng lọc tại BV Đại học Y dược TP.HCM đã được Sở Y tế giới thiệu nhân rộng trong toàn ngành, thì mới đây, mô hình “Ki-ốt khai báo y tế” tại bệnh viện Nguyễn Tri Phương cũng đáng được ghi nhận và giới thiệu cho các bệnh viện khác nghiên cứu và học tập kinh nghiệm triển khai.

Những dịch vụ chăm sóc sức khoẻ thiết yếu nào cần được quan tâm và duy trì trong giai đoạn ứng phó với đại dịch COVID-19 ? - Sở Y Tế HCM
13/4/2020

Tình hình dịch bệnh SARS-CoV-2 tiếp tục diễn biến phức tạp trên toàn thế giới, đòi hỏi mỗi quốc gia phải ưu tiên tập trung mọi nguồn lực để ứng phó với đại dịch, nhiều loại hình dịch vụ chăm sóc sức khoẻ phải tạm hoãn lại. Tuy nhiên, không có nghĩa là tạm hoãn lại tất cả, TCYTTG kêu gọi các quốc gia hãy tiếp tục duy trì cung ứng các loại dịch vụ chăm sóc sức khoẻ thiết yếu.

Cập nhật diễn biến của trường hợp nhiễm COVID-19 thứ 91 đang điều trị tại bệnh viện Bệnh Nhiệt đới TPHCM (ngày 12/04/2020) - Sở Y Tế HCM
12/4/2020

Tính đến lúc 7g30 ngày 12/04/2020, diễn biến bệnh của trường hợp nhiễm COVID-19 thứ 91 vẫn không xấu hơn nhưng cũng chưa có dấu hiệu hồi phục, mặc dù kết quả xét nghiệm SARS-COV-2 đã âm tính.

Tình hình dịch bệnh COVID-19 tại Thành phố Hồ Chí Minh đến ngày 12/4/2020 - Sở Y Tế HCM
12/4/2020

Theo báo cáo của hệ thống giám sát dịch bệnh, tình hình dịch bệnh COVID-19 tại thành phố Hồ Chí Minh tính đến 08 giờ 00 ngày 12/4/2020 như sau: