Thông tin tổng hợp

Cây dương cầm giữa sảnh bệnh viện nhi - Sở Y Tế HCM
1/6/2018

Từ xa, khi còn trên đường Võ Trần Chí, xã Tân Kiên, H.Bình Chánh; Bệnh viện Nhi Đồng TP.HCM hiện lên như một tòa nhà đa sắc. Những bức tường được tô vẽ cẩn thận, nổi bật với gam màu vàng, đỏ, xanh… tựa như các ô cửa xinh xắn, cho cảm giác đã mắt.


Chuyện hiếm có: một thành phố có 3 bệnh viện Nhi, đều là bệnh viện chuyên khoa Nhi tuyến cuối với cùng quy mô 1.000 giường - Sở Y Tế HCM
1/6/2018

Ngày 1/6/2018 trở thành ngày đáng nhớ của Ngành Y tế Thành phố Hồ Chí Minh, là mốc thời gian đánh dấu thành phố có thêm bệnh viện chuyên khoa nhi thứ ba chính thức đi vào hoạt động.


Sở Y tế TP.HCM chính thức triển khai công trình nghiên cứu “Xây dựng bộ câu hỏi khảo sát trải nghiệm người bệnh nội trú tại các bệnh viện trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh” - Sở Y Tế HCM
30/5/2018

Sau khi được Hội đồng khoa học của Sở Khoa học Công nghệ TP.HCM thẩm định về tính cần thiết và chấp thuận đề cương nghiên cứu, vừa qua Sở Y tế TP.HCM đã chính thức triển khai công trình nghiên cứu “Xây dựng bộ câu hỏi khảo sát trải nghiệm của người bệnh trong thời gian điều trị nội trú tại các bệnh viện trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh”.


Bộ trưởng đánh giá cao hoạt động của Trạm y tế Phường Tân Quý, Quận Tân Phú - Sở Y Tế HCM
30/5/2018

Đó là nhận định của Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến sau khi đi thăm và làm việc với Trạm Y tế Tân Quý thuộc Trung tâm Y tế Quận Tân Phú. Trước đó, Bộ trưởng đã thăm và làm việc với Trạm y tế Phường 11, Quận 3 và đã đánh giá cao mô hình phối hợp công – tư trong hoạt động khám, chữa bệnh tại trạm y tế.


Bộ Y tế đề xuất xây dựng hệ thống báo cáo sự cố y khoa - Sở Y Tế HCM
30/5/2018

Suckhoedoisong.vn - Bộ Y tế hiện đang dự thảo Thông tư hướng dẫn xây dựng hệ thống báo cáo sự cố y khoa trong các cơ sở khám bệnh, chữa bệnh.


Lưu ý:
  • Lịch hẹn chỉ có hiệu lực khi Quý khách được xác nhận chính thức từ Bệnh viện thông qua điện thoại hoặc email.
  • Quý khách sử dụng dịch vụ đặt hẹn trực tuyến, vui lòng đặt hẹn ít nhất 24h trước khi đến khám.
  • Quý khách vui lòng cung cấp thông tin chính xác để được hỗ trợ nhanh nhất.
  • Trường hợp khẩn cấp hay có triệu chứng nguy hiểm, vui lòng liên hệ trực tiếp cơ sở y tế để kịp thời xử lý.
Đặt lịch khám
Vui lòng nhập mã bảo mật:
436446