Từ sáng 10/3 thực hiện khai báo sức khoẻ toàn dân trên toàn quốc - Sở Y Tế HCM
9/3/2020

Suckhoedoisong.vn - Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam cho rằng, cần triển khai khai báo y tế với mọi người Việt Nam đồng thời đề nghị các cơ quan liên quan khẩn trương hoàn thiện phương án tổ chức, các công cụ công nghệ để chậm nhất là từ sáng 10/3 thực hiện khai báo sức khoẻ toàn dân trên toàn quốc.

TPHCM nhận định một hành khách trên cùng chuyến bay với ca thứ 17 là trường hợp nguy cơ cao - Sở Y Tế HCM
9/3/2020

Chiều 8/3, theo Trung tâm Kiểm soát bệnh tật TPHCM, trong chuyến bay VN0054 có một hành khách người nước ngoài được nhận định là trường hợp nguy cơ cao nhiễm virus SARS-CoV-2.

Thứ trưởng Bộ Y tế kiểm tra phòng dịch tại BV tư nhân ở TP.HCM - Sở Y Tế HCM
8/3/2020

Sáng 8-3, đoàn công tác do Thứ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Trường Sơn dẫn đầu đã đến một số bệnh viện, phòng khám đa khoa tư nhân của TP.HCM để kiểm tra công tác phòng, chống dịch bệnh COVID-19.

Hơn 106.000 người nhiễm nCoV trên thế giới - Sở Y Tế HCM
8/3/2020

Covid-19 xuất hiện tại 102 quốc gia và vùng lãnh thổ, khiến 106.065 người nhiễm nCoV, trong đó 3.598 trường hợp tử vong.