Thông tin tổng hợp

2 bệnh viện cứu sống 2 trường hợp thuyên tắc phổi - Sở Y Tế HCM
8/6/2018

Thuyên tắc phổi là một bệnh lý nguy kịch cần được chẩn đoán và xử trí cấp cứu khẩn cấp với điều trị đặc hiệu. Điều đáng mừng, khi ở cùng một thời điểm cả 2 Bệnh viện Trưng vương và Bệnh viện Quận 11 đều đã xử trí thành công và cứu sống 2 bệnh nhân cùng bị thuyên tắc phổi với 2 bệnh cảnh khác nhau. Trước đây, chỉ những bệnh viện có chuyên khoa tim mạch đầu ngành mới có thể chẩn đoán và can thiệp điều trị bệnh lý này.


Nhìn lại 5 năm - 5 lần Hội thi “Điều dưỡng trưởng giỏi cấp thành phố” - Sở Y Tế HCM
7/6/2018

Ý nghĩa rất lớn của các Hội thi đã rõ, đó là dịp để các điều dưỡng nắm giữ vai trò là điều dưỡng trưởng khoa, trưởng ca trực cùng ôn luyện những kiến thức cần thiết về chuyên môn lẫn quản lý, đồng thời cũng là dịp giao lưu học hỏi lẫn nhau.


Sự khác nhau về “Top 10” nguyên nhân tử vong giữa các quốc gia trên toàn cầu - Sở Y Tế HCM
7/6/2018

Theo số liệu thống kê của TCYTTG (năm 2016),nếu so với năm 2000, thì hiện nay mô hình nguyên nhân tử vong trên toàn cầu đã có sự thay đổi. Ngoài ra, mô hình nguyên nhân tử vong có sự khác biệt đáng kể giữa các quốc gia theo các mức thu nhập.


Thông tư 10/2018/TT-BYT Quy định về tổ chức và hoạt động của Hội đồng tư vấn cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh dược - Sở Y Tế HCM
6/6/2018

Ngày 04/5/2018 Bộ Y tế đã ban hành Thông tư 10/2018/TT-BYT Quy định về tổ chức và hoạt động của Hội đồng tư vấn cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh dược cho cơ sở kinh doanh thuốc phải kiểm soát đặc biệt.


Thành phố Hồ Chí Minh lại có thêm một bệnh viện mới sắp đi vào hoạt động - Sở Y Tế HCM
6/6/2018

Đó là Bệnh viện huyện Bình Chánh, theo kế hoạch thì ngày 22/6/2018 tới đây, Bệnh viện Bình Chánh sẽ chuyển sang cơ sở mới khang trang với nhiều trang thiết bị hiện đại.


Lưu ý:
  • Lịch hẹn chỉ có hiệu lực khi Quý khách được xác nhận chính thức từ Bệnh viện thông qua điện thoại hoặc email.
  • Quý khách sử dụng dịch vụ đặt hẹn trực tuyến, vui lòng đặt hẹn ít nhất 24h trước khi đến khám.
  • Quý khách vui lòng cung cấp thông tin chính xác để được hỗ trợ nhanh nhất.
  • Trường hợp khẩn cấp hay có triệu chứng nguy hiểm, vui lòng liên hệ trực tiếp cơ sở y tế để kịp thời xử lý.
Đặt lịch khám
Vui lòng nhập mã bảo mật:
105693