Tình hình dịch bệnh COVID-19 tại Thành phố Hồ Chí Minh đến ngày 22/02/2020 - Sở Y Tế HCM
22/2/2020

Theo báo cáo của hệ thống giám sát dịch bệnh, tình hình dịch bệnh COVID-19 tại thành phố Hồ Chí Minh tính đến 08 giờ 00 ngày 22/02/2020 như sau:

Thành phố Hồ Chí Minh: Xử lý chuyến bay đầu tiên có hành khách đến từ tàu Westerdam - Sở Y Tế HCM
22/2/2020

Trung tâm Kiểm soát bệnh tật đã phối hợp với Trung tâm Kiểm dịch Y tế Quốc tế tiến hành giám sát, thực hiện công tác kiểm dịch chuyến bay có hành khách đến từ du thuyền Westerdam.

Bệnh nhân cuối cùng xuất viện, TP.HCM không còn người nhiễm COVID-19 - Sở Y Tế HCM
21/2/2020

TTO - Sau 21 ngày điều trị tại Bệnh viện Bệnh nhiệt đới TP.HCM, ông Tạ Hoa Kiên (73 tuổi, quốc tịch Mỹ) đã khỏi bệnh, ăn uống, đi lại bình thường và được xuất viện vào chiều 21-2.

Sở Y tế chính thức triển khai tin nhắn đến người dân để công khai các cơ sở bị xử phạt hành chính do vi phạm các quy định pháp luật trong hành nghề khám, chữa bệnh thông qua ứng dụng “Tra cứu nơi khám, chữa bệnh” trên điện thoại thông minh - Sở Y Tế HCM
21/2/2020

Sau thời gian thử nghiệm ứng dụng “Tra cứu nơi KCB” trên điện thoại thông minh, Sở Y tế TP.HCM đã chính thức triển khai thêm tiện ích gửi tin nhắn công khai các cơ sở vi phạm trong hành nghề khám, chữa bệnh và bị xử phạt hành chính để người dân biết.

26 tân bác sĩ Việt Nam được tốt nghiệp theo chuẩn châu Âu - Sở Y Tế HCM
21/2/2020

TTO - Đây là lần đầu tiên trong lịch sử đào tạo y khoa của Việt Nam, 26 sinh viên của khoa y Việt - Đức Trường ĐH Y khoa Phạm Ngọc Thạch TP.HCM đã được tốt nghiệp y khoa tại Đức.