Bộ Y tế chỉ cách hữu hiệu phòng bệnh nCoV ngay tại nơi làm việc - Sở Y Tế HCM
8/2/2020

Suckhoedoisong.vn - Ngoài các nội dung vệ sinh môi trường, vệ sinh chân tay sạch sẽ, thường xuyên rửa tay bằng xà phòng..., khuyến cáo còn chỉ rõ người lao động cần duy trì các thói quen tập thể dục giữa ca làm việc, tích cực vận động cơ thể, nâng cao thể trạng.

Khoá tập huấn “Hướng dẫn chẩn đoán và điều trị bệnh viêm phổi cấp do chủng vi rút Corona mới (nCoV)” dành cho các bác sĩ đang công tác tại các cơ sở khám, chữa bệnh ban đầu - Sở Y Tế HCM
8/2/2020

Sáng ngày 07/02/2020, tại Bệnh viện Bệnh Nhiệt Đới Thành phố Hồ Chí Minh, Sở Y tế TP.HCM tiếp tục khai giảng khóa tập huấn thứ hai về “Hướng dẫn chẩn đoán và điều trị bệnh viêm phổi cấp do chủng vi rút Corona mới (nCoV)” cho các cơ sở khám chữa bệnh ban đầu.

Tình hình dịch bệnh nCoV tại Thành phố Hồ Chí Minh (cập nhật 19g30 ngày 07/02/2020) - Sở Y Tế HCM
7/2/2020

Theo báo cáo của hệ thống giám sát bệnh do chủng mới của virus nCoV, đến ngày 19g30 giờ ngày 07/02/2020, tình hình dịch bệnh viêm đường hô hấp do chủng mới của vi rút Corona (nCoV) tại thành phố Hồ Chí Minh cụ thể như sau:

Cập nhật tình hình dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona (nCoV) trên thế giới - Sở Y Tế HCM
7/2/2020

Theo Infographic cập nhật liên tục tình hình dịch bệnh viêm đường hô hấp do chủng mới của vi rút corona (nCoV) trên thế giới của kênh truyền thông Channel NewsAsia (CNA),tính đến 10g30ph ngày 07/02/2020, số ca mắc là 31.467, số ca chết là 638 (636 ở TQ, 1 ở Phillippines, 1 ở Hong Kong).