Tin ảnh: Bệnh viện quận 11 triển khai phòng khám sàng lọc và khu vực cách ly điều trị bệnh nhân nghi nhiễm nCoV - Sở Y Tế HCM
6/2/2020

Ngay sau khi nhận được những góp ý của đoàn kiểm tra Sở Y tế, Ban Giám đốc Bệnh viện quận 11 đã triển khai ngay những cải tiến về quy trình sàng lọc và thu dung, cách ly điều trị đối với bệnh nhân nghi nhiễm nCoV.

Hơn 420 bác sĩ và điều dưỡng tham dự khoá tập huấn “Hướng dẫn chẩn đoán và điều trị bệnh viêm phổi cấp do chủng vi rút Corona mới (nCoV)” - Sở Y Tế HCM
6/2/2020

Sáng ngày 05/02/2020, tại Bệnh viện Bệnh Nhiệt Đới Thành phố Hồ Chí Minh, Sở Y tế đã khai giảng khóa tập huấn “Hướng dẫn chẩn đoán và điều trị bệnh viêm phổi cấp do chủng vi rút Corona mới (nCoV)”. Tham dự lớp tập huấn có 426 học viên là các bác sĩ, điều dưỡng đang làm công tác khám, chữa bệnh và kiểm soát nhiễm khuẩn tại các bệnh viện trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh.

Cập nhật tình hình dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona (nCoV) trên thế giới - Sở Y Tế HCM
6/2/2020

Theo Infographic cập nhật liên tục tình hình dịch bệnh viêm đường hô hấp do chủng mới của vi rút corona (nCoV) trên thế giới của kênh truyền thông Channel NewsAsia (CNA),tính đến 6g00ph ngày 06/02/2020, số ca mắc là 24.551, số ca chết là 562 (560 ở TQ, 1 ở Phillippines, 1 ở Hong Kong).