TP Hồ Chí Minh: Thanh tra Sở Y tế liên tiếp phát hiện các cơ sở cung cấp dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ không phép trên địa bàn quận 10 - Sở Y Tế HCM
14/5/2024

Sở Y tế yêu cầu UBND quận 10 tăng cường chỉ đạo, kiểm tra các cơ sở đăng ký hộ kinh doanh (do UBND quận cấp) “lấn sân” sang lĩnh vực y tế, hành nghề trái phép trên địa bàn quận.

Tập huấn quy tắc ứng xử, đổi mới phong cách, thái độ phục vụ của cán bộ y tế; xây dựng cơ sở y tế “xanh – sạch – đẹp”, hướng tới sự hài lòng của người bệnh, người dân tại Viện Y dược học dân tộc - Sở Y Tế HCM
14/5/2024

Ngày 11 tháng 5 vừa qua, được sự chấp thuận của lãnh đạo Đảng ủy, Ban Giám đốc Viện Y dược học dân tộc, Ban Chấp hành công đoàn cơ sở Viện đã phối hợp với chính quyền Viện tổ chức chương trình tập huấn Quy tắc ứng xử, đổi mới phong cách, thái độ phục vụ của cán bộ Y tế; Xây dựng cơ sở y tế “Xanh – Sạch – Đẹp”, hướng đến sự hài lòng của người bệnh, người dân tại Viện Y dược học dân tộc năm 2024, với chủ đề “Kỹ năng giao tiếp trong Y khoa”.

Chương trình “Chai nước nghĩa tình” - Sở Y Tế HCM
14/5/2024

Do thời tiết nóng bức, sáng ngày 13/5/2024, Bệnh viện Ung Bướu TP.HCM đã tổ chức chương trình “8.000 chai nước nghĩa tình” trao tặng 8.000 chai nước suối 1,5 lít gửi tặng cho bệnh nhân đang điều trị tại bệnh từ ngày 13/5/2024 đến ngày 22/5/2024.

Bệnh Viện Đa khoa khu vực Củ Chi với các hoạt động kỷ niệm Ngày Quốc tế điều dưỡng 12.5 - Sở Y Tế HCM
14/5/2024

Bệnh viện Đa khoa Khu vực Củ Chi tổ chức Lễ kỷ niệm và trao giải Hội thi “Điều dưỡng thanh lịch” năm 2024 chào mừng ngày Quốc tế Điều dưỡng 12 tháng 5.

Sở Y tế TPHCM: Ra mắt “chuyên gia” trả lời các câu hỏi liên quan đến các quy định pháp luật trong lĩnh vực khám bệnh, chữa bệnh - Sở Y Tế HCM
13/5/2024

Nhằm tăng cường truyền thông các quy định mới của Luật Khám bệnh, chữa bệnh số 15/2023/QH15 và Nghị định số 96/2023/NĐ-CP của Chính phủ, bên cạnh các hình thức truyền thông truyền thống, Sở Y tế chính thức ra mắt ứng dụng chatbot – “chuyên gia” giải đáp các câu hỏi liên quan đến các quy định pháp luật trong lĩnh vực khám, chữa bệnh.